Libre Vest DE

4.250.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: HUYEN CHAU NGUYEN Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
Kích thước:
Màu sắc:
Đen
Số lượng:

Xóa đi những phù phiếm gần như khiến người ta choáng ngợp, Libre Vest như được tạo ra từ nguồn cảm hứng của nó – Yves Saint Laurent Libre, đặc trưng không mang theo một quy tắc nào. mang nàng đến với sự tự do và những giới hạn mới khiến người ta mê mẩn hàng giờ. 
Libre thiết kế sinh ra để dành riêng cho các cô nàng hiện đại. Luôn biết cách khẳng định mình, tự do thể hiện cá tính riêng, theo cách riêng. Và một cô nàng tự tin chính là một cô nàng xinh đẹp nhất.

 

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Libre Vest

Chất liệu: Cotton Twill & Tafta 

Màu sắc: Đen 

Size : S M L

Thông số dài áo: 72cm ( đối với size M mỗi size chênh nhau 2cm )


Sản phẩm được thiết kế bởi thương hiệu thời trang HUYEN CHAU NGUYEN. 
HUYEN CHAU NGUYEN tin rằng sẽ đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho các chị khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

LƯU Ý : 
* Bảng size trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì tùy thuộc vào form dáng, số đo cơ thể mỗi người và chất liệu vải khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định từ 1 - 2cm trên từng sp.
* Màu sắc vải/ sản phẩm có thể sẽ chênh lệch thực tế một phần nhỏ, do ảnh hưởng về độ lệch màu của ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
* Khi mở gói hàng, các bạn vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được đảm bảo 100% đổi lại sản phẩm mới nếu HUYEN CHAU NGUYEN giao hàng bị thiếu hoặc lỗi sản phẩm do nhà sản xuất.
* Trường hợp hàng lỗi do nhà sản xuất sẽ được hỗ trợ đổi 3 ngày kể từ lúc nhận hàng, nếu sau 3 ngày không liên hệ đổi hàng HUYEN CHAU NGUYEN sẽ không hỗ trợ nữa.
* Khách hàng vui long chat với HUYEN CHAU NGUYEN để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm
* Sản phẩm không bao gồm phụ kiện.
#HUYENCHAUNGUYEN 


 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: