Tin tức

SỰ TINH TẾ – “MỸ PHẨM” THƯỢNG THẶNG CỦA PHÁI ĐẸP

11/09/2020 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
SỰ TINH TẾ – “MỸ PHẨM” THƯỢNG THẶNG CỦA PHÁI ĐẸP

Trong các đức tính để một người hoàn hảo, sự tinh tế như một thứ quặng hiếm. Tìm một phụ nữ đẹp, thông minh, giàu có không khó nhưng soi cho ra người phụ nữ tinh tế e chẳng dễ dàng gì. Bởi chính sự tinh tế mới khiến người thông minh không bị xem là cao ngạo, người giàu có không lấn ranh trở thành tay trọc phú và nhờ tinh tế mà một cô nàng xinh đẹp không bị mỉa mai là “chân dài não ngắn”.

Để hiểu một phụ nữ tinh tế trong đời thường cần “hao hao” như thế nào, mời bạn nghe một lời khen ghi nhận được trên một trang web có đông thành viên nữ: “Mình muốn có được 1/10 sự tinh tế của chị ấy. Chị đảm đang quán xuyến gia đình, nuôi dạy con cái tuổi đang còn rất nhỏ mà cả ngoại hình của chị lẫn nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ, tươm tất. Chị tự tay nấu những bữa ăn ngon, ngọt ngào với chồng, nhẹ nhàng với con cái. Tớ thích nhất cái khoản giao tiếp và sự nhạy bén của chị ấy, chưa nói hết câu chị ấy đã đoán biết được mình muốn gì rồi. Đợi chứng kiến chị nổi giận e khó. Chị khen mà nghe không như khen, chê mà người khác chẳng thể giận. Vì vậy tớ rất an tâm mỗi khi gởi gắm tâm sự với chị ấy vì tớ luôn nhận được những lời khuyên bổ ích chân thành. Thật là ngưỡng mộ!”.

Thế đấy! Nếu người phụ nữ được khen ấy lại đẹp nữa chắc chắn chị sẽ rất quyến rũ. Bởi chị đã có sẵn trong mình một thứ mỹ phẩm làm đẹp thượng thặng: sự tinh tế.

Sự tinh tế trong mỗi hành động sẽ khiến một phụ nữ đẹp ra trong mắt người khác, tựa ánh sáng lấp lóe của thứ quý kim dù hành vi tinh tế ấy có khi rất nhỏ nhặt giữa đời thường. Đó có thể là một lời nói hợp tình hợp cảnh, một ngôn ngữ cơ thể như ánh mắt, nụ cười… Chúng là kết tinh từ chút ít bản tính trời phú với nhiều học tập dần dà trong quá trình sống.

Thế nên hãy:

– Tử tế: Học nghĩ đến những điều tốt đẹp, để tỏa ra sự tử tế, biết yêu đời yêu người.

– Lắng nghe: Biết lắng nghe chân thành, biết cảm thông đúng lúc, không buông ra những lời đãi bôi cường điệu.

– Quan sát: Phụ nữ tinh tế biết quan sát đa chiều hành vi của người khác để chọn ra cách tiếp cận thỏa đáng nhất.

– Ứng xử: Nghĩ đến người khác nhưng không để mình bị lợi dụng. Khéo léo nhưng không thỏa hiệp, biết cương nhu đúng mực. Tự tin về mình và tôn trọng lẽ phải, bỏ ngoài tai nhanh những lời đàm tiếu sai lệch, không sân si kiểu dùng lửa trị lửa.

– Tích cực: Luôn nhận rõ mục tiêu mình cần đạt tới, sống lạc quan tích cực.

Chúc các chị em một ngày tuyệt vời hơn hôm qua!!!

Không có mô tả ảnh.

I Joetta top : 2.050.000 VND I

---

𝗛𝗨𝗬𝗘𝗡 𝗖𝗛𝗔𝗨 𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘𝗡

Thương hiệu thời trang & phong cách sống cho phụ nữ

Visit us: 1C Dang Thai Than, Hoan Kiem, Ha Noi

Hotline: 0969893030

Website : https://huyenchaunguyen.com/

Follow us via Instagram: https://www.instagram.com/huyenchaunguyen.brand/

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: