HUYEN CHAU NGUYEN là thương hiệu thời trang tinh tế ngay tại trung tâm Hà Nội với các thiết kế mang phong cách nữ tính, mềm mại và cổ điển. Bạn sẽ cảm thấy sự tinh tế đó trong từng chi tiết của sản phẩm.

Cảm hứng chủ đạo của HUYEN CHAU NGUYEN đến từ hình ảnh của người phụ nữ Tây phương cổ điển, tạo sự thu hút vừa gợi cảm, vừa kín đáo nhưng vẫn biểu lộ đường nét quyến rũ. Một điểm đặc biệt khác không chỉ mang vẻ đẹp nổi bật mà còn có tính ứng dụng cao, phù hợp cho mọi hoàn cảnh.

 

HUYEN CHAU NGUYEN BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

__________________

Xuất thân là cô gái có năng khiếu hội hoạ từ nhỏ, trong gia đình có cha là nhà báo kiêm hoạ sĩ nổi tiếng về tranh sơn mài. Trong suốt tuổi thơ của mình, Founder - NTK Huyền Châu Nguyễn đã có những kí ức về việc ngắm các tác phẩm của cha, quan sát quá trình ông làm ra một bức tranh, được cảm nhận rất sâu sắc về màu sắc và các kĩ thuật của hội hoạ. Châu cũng sớm bộc lộ năng khiếu bằng việc ngay từ khi 5 tuổi, đã say sưa vẽ mọi lúc, dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về thời trang, cô yêu mến và đắm chìm trong thế giới đó như một phần không thể thiếu của cuộc sống.

Trong suốt 13 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện, quan sát cuộc sống vô cùng đa dạng xung quanh đã cho cô những cảm nhận thấm nhuần về chuẩn mực của cái đẹp và một trong các yếu tố rất cần thiết của thời trang - tính ứng dụng cao. Vì vậy, với ước mơ ấp ủ từ nhỏ, cô đã quyết tâm quay trở lại thời trang, trở lại với thế giới đã từng như một phần không thể thiếu trong cuộc đời của mình, và tự tin cho ra mắt một dòng sản phẩm mang tên mình.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

____________________

Không bao giờ lỗi mốt - Thời trang là một thế giới đa dạng, nhiều màu sắc, tuy nhiên không phải cứ có nhiều quần áo là bạn đã thời trang. Thời trang vốn dĩ đã có những quy tắc nhất định, đã có những phom dáng mang tính vĩnh cửu, những thiết kế kinh điển ăn sâu vào tiềm thức của con người. Những quy tắc đó được nghiên cứu qua nhiều năm lịch sử để đến ngày hôm nay chúng ta đã định hình rất rõ mặc thế nào là đẹp. Phần eo của phụ nữ luôn là điểm tập trung nhất cho mọi thiết kế, với độ hạ trung bình 39 là một con số không thể thay đổi. HUYEN CHAU NGUYEN thiết kế dựa trên những quy tắc bất di bất dịch của lịch sử để cho ra những sản phẩm không bao giờ lỗi mốt dành cho bạn, khiến bạn tự tin với vẻ ngoài, mà không quá đau đầu trong việc hôm nay mình mặc gì. 

 

KHÔNG GIAN VÀ TIỆN NGHI

____________________

Cửa hàng được đặt ngay tại khu đô thị hiện đại phía Đông Bắc Thủ Đô, tại cửa hàng sản phẩm đều được trưng bày cẩn thận, được chăm sóc tỉ mỉ trước khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, khi đến với HUYEN CHAU NGUYEN, bạn sẽ cảm nhận được không gian gần gũi, ấm cúng và đừng quên dành thời gian cho nhân viên của chúng tôi chăm sóc tư vấn cho vẻ ngoài của bạn - một trải nghiệm tuyệt vời khi đến với chúng tôi, bạn sẽ không chỉ đẹp lên mà còn cảm thấy rất thư giãn và thoải mái.

HUYEN CHAU NGUYEN NGHĨA LÀ ?

  • Ân cần
  • Tận tâm
  • Trách nhiệm

Chúng tôi mong muốn với đầy đủ sự tâm huyết để xây dựng một thương hiệu thời trang chất lượng, với mục đích cao cả là đóng góp điều tốt đẹp cho xã hội, kết nối mọi người lại gần nhau hơn, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một vẻ đẹp và cảm xúc tuyệt vời khi đến với HUYEN CHAU NGUYEN.

Address: S5 Tower Vinhomes Riverside Symphony - Hoa Phuong street, Long Bien, Ha noi

Facebookhttps://www.facebook.com/by.HUYENCHAUNGUYEN/photos/?ref=page_internal

Gmail: huyenchaunguyen.brand@gmail.com
Hotline: 096 989 30 30

popup

Số lượng:

Tổng tiền: