Moka Blazer & Maika Pants

4.625.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: HUYEN CHAU NGUYEN Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:

Vest, blazer hay suit vốn dĩ là "must have items" có trong tủ đồ của bất cứ nàng nào bởi thích hợp diện suốt 4 mùa trong năm, dễ dàng tùy biến trong mọi hoàn cảnh. Trong BST lần này, Moka Blazer & Maika Pants sử dụng chất liệu chủ đạo là twill ivory trang nhã. Thế nhưng không vì tối giản mà trở nên nhạt nhoà, các layer đã được kết hợp nhuần nhuyễn, giữa gile và quần ống suông, khoác ngoài áo blazer không chiết eo, tạo nên một Girl boss lịch thiệp.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Moka Blazer & Maika Pants

Chất liệu: Twill Ivory

Màu sắc: Be

Size : S M L

Thông số:

Moka Blazer size M dài : 75cm Mỗi size cách nhau 2cm

Maika Pants size M dài : 105cm Mỗi size cách nhau 2cm

Sản phẩm được thiết kế bởi thương hiệu thời trang HUYEN CHAU NGUYEN. HUYEN CHAU NGUYEN tin rằng sẽ đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho các chị khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

 

LƯU Ý :

 

* Bảng size trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì tùy thuộc vào form dáng, số đo cơ thể mỗi người và chất liệu vải khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định từ 1 - 2cm trên từng sp.

* Màu sắc vải/ sản phẩm có thể sẽ chênh lệch thực tế một phần nhỏ, do ảnh hưởng về độ lệch màu của ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

* Khi mở gói hàng, các bạn vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được đảm bảo 100% đổi lại sản phẩm mới nếu HUYEN CHAU NGUYEN giao hàng bị thiếu hoặc lỗi sản phẩm do nhà sản xuất.

* Trường hợp hàng lỗi do nhà sản xuất sẽ được hỗ trợ đổi 3 ngày kể từ lúc nhận hàng, nếu sau 3 ngày không liên hệ đổi hàng HUYEN CHAU NGUYEN sẽ không hỗ trợ nữa

. * Khách hàng vui long chat với HUYEN CHAU NGUYEN để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm

* Sản phẩm không bao gồm phụ kiện.

 

#HUYENCHAUNGUYEN

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: