Jolie Top & Cherry pants

2.925.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: HUYEN CHAU NGUYEN Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:

Jolie Top được thiết kế tay phồng và đường may ngang dọc theo phần vai nhằm tôn lên sự thanh lịch và quyền lực của Phụ Nữ. Thiết kế được tạo thêm điểm nhấn khi áp dụng kỹ thuật đối xứng được tạo ra bởi đường kẻ dọc giữa ngực với ý đồ tạo sự cân bằng hai bên. Cherry pants với thiết kế kết hợp giữa ống loe và form quần xuông tạo nên vừa cổ điển vừa hiện đại. Cherry Pants còn đạt thêm điểm cộng khi sử dụng chất liệu Twill black sand - một trong những chất liệu cao cấp trong thiết kế.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Jolie Top & Cherry pants

Chất liệu: Cotton Broadcloth/Twill Black sand

Màu sắc: Trắng/đen

Size : S M L

Thông số:

Jolie Top size M dài : 55 cm Mỗi size cách nhau 2cm

Cherry pants size M dài : 105 cm Mỗi size cách nhau 2cm

 

Sản phẩm được thiết kế bởi thương hiệu thời trang HUYEN CHAU NGUYEN. HUYEN CHAU NGUYEN tin rằng sẽ đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho các chị khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

 

LƯU Ý :

 

* Bảng size trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì tùy thuộc vào form dáng, số đo cơ thể mỗi người và chất liệu vải khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định từ 1 - 2cm trên từng sp.

* Màu sắc vải/ sản phẩm có thể sẽ chênh lệch thực tế một phần nhỏ, do ảnh hưởng về độ lệch màu của ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

* Khi mở gói hàng, các bạn vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được đảm bảo 100% đổi lại sản phẩm mới nếu HUYEN CHAU NGUYEN giao hàng bị thiếu hoặc lỗi sản phẩm do nhà sản xuất.

* Trường hợp hàng lỗi do nhà sản xuất sẽ được hỗ trợ đổi 3 ngày kể từ lúc nhận hàng, nếu sau 3 ngày không liên hệ đổi hàng HUYEN CHAU NGUYEN sẽ không hỗ trợ nữa

. * Khách hàng vui long chat với HUYEN CHAU NGUYEN để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm

* Sản phẩm không bao gồm phụ kiện.

 

#HUYENCHAUNGUYEN

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: