Tin tức

VẺ ĐẸP CỦA QUÝ CÔ NƯỚC PHÁP

28/08/2020 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
VẺ ĐẸP CỦA QUÝ CÔ NƯỚC PHÁP

Không giống với những vẻ đẹp nóng bỏng của Châu Mỹ, những gì mà nước Pháp dành cho phái nữ của họ sang trọng, tao nhã và quyến rũ vô cùng. Chính vì lẽ đó, những vẻ đẹp Pháp thường khiến thế giới sững sờ ngưỡng mộ vì dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng đẹp một cách hoàn mỹ.

Không cần quá nhiều sự cầu kì trong trang phục, không cần lộ liễu khoe bạo những đường cong cơ thể, cấc quý cô nước Pháp thường chọn cho mình những bộ trang phục kín đáo nhưng vẫn đủ thể hiện sự quyến rũ của họ. Thay vào đó, những bộ trang phục của họ giúp làm nổi bật lên sự phóng khoáng và những nét quyến rũ đầy tinh tế. 

Không cần cầu kì nhưng vẫn đủ tinh tế chính là bí quyết cho một vẻ đẹp kiểu Pháp
Giá Joetta Set: 3.900.000.

Giản dị nhưng không xuề xòa, quyến rũ nhưng không khơi gợi. Đó là sự tinh tế trong lối ăn mặc của các quý cô nước Pháp. Dù chỉ là bước xuống phố dạo chơi, họ luôn biết cách chăm chút để bản thân dù đơn giản những cũng đủ xinh đẹp, sang trọng và khiến người khác không khỏi ngoái lại nhìn mình. 

Những nét quyến rũ đến từ sự tối giản của những quý cô nước Pháp lại lôi kéo được biết bao những ánh nhìn.
Giá Joetta Set: 3.900.000

Chính vì vậy, với mong muốn đem vẻ đẹp nước Pháp đến với các quý cô của HUYEN CHAU NGUYEN, Joetta set đã ra đời. Bên cạnh tone màu vàng như ngày đầu nàng ra mắt, chúng tôi đã bổ sung thêm một phiên bản đen huyền bí

Giữ nguyên thiết kế với phần trên là một chiếc áo có phần cổ được mở rộng, chạy dài phần vai là họa tiết khuy cài, có điểm nhấn là những chiếc cúc màu vàng. Kết hợp với chân váy thả bèo nhẹ nhàng, bồng bềnh làm tăng vẻ duyên dáng, phóng khoáng và cực kì thỏa mái cho các quý cô. 

Bảo Trâm Idol xinh đẹp kiều diễm như một quý cô nước Pháp trong set đồ Joetta của HUYEN CHAU NGUYEN.

Giá Joetta Set: 3.900.000

---

𝗛𝗨𝗬𝗘𝗡 𝗖𝗛𝗔𝗨 𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘𝗡

Visit us: 1C Dang Thai Than, Hoan Kiem, Ha Noi

Hotline: 0969893030

Website : https://huyenchaunguyen.com/

Follow us via Instagram: https://www.instagram.com/huyenchaunguyen.brand/

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: