HUYEN CHAU NGUYEN Look Book Collection

Summer'22 - Perfume

22/06/2022 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
Summer'22 - Perfume

HUYEN CHAU NGUYEN SUMMER’22 - PERFUME

Đã bao giờ bạn thấy mê đắm trước một vẻ đẹp cuốn hút đến nỗi ngơ ngẩn ngắm nhìn, đến nỗi… vô giác muốn đi theo?

Đã bao giờ bạn thấy choáng ngợp trước một mùi hương đến nỗi ngẩn ra trong phút chốc, phảng phất nhung nhớ cả một ngày?!

Nước hoa cũng giống như phụ nữ, rất nhiều sự ưu tú khiến người ta lạc lối, nữ tính và mạnh mẽ, lãng mạn và bản năng, có hai mặt đối lập tồn tại trong những giọt hương, trong bất kỳ người con gái nào.

“Điều làm cho một người trở nên thú vị là sự đối lập, sự mâu thuẫn giữa những khía cạnh bên trong họ. Mạnh mẽ và dịu êm, mãnh liệt và mong manh. Có khi ta nghĩ đã quá hiểu một người rồi, nhưng hóa ra ở cạnh nhau chục năm vẫn chẳng hiểu gì. Có khi chỉ phút đầu gặp nhau nhưng có cảm giác như đã thuộc từng chân tơ kẽ tóc. Khó nắm bắt nhưng chính thế mới làm người ta đắm say. Buổi trưa nắng có rất nhiều loài hoa trắng muốt bung cánh trong vườn. Những nụ hoa nhu mì tỏa hương, nhưng khi hương tan đi còn lại gì thì đắm say đến tận cùng mới biết được.” - NKKN

Vậy đó, từ nguồn cảm hứng quyến rũ bởi phụ nữ và nước hoa. Một mini collection mang tên “Perfume” ra đời, với mỗi thiết kế đều dẫn lối ta tới những mùi hương chỉ toàn nốt hoa thanh thản và dịu dàng.

“Prendre plaisir”

HUYEN CHAU NGUYEN

𝗡𝗼.𝟭 𝗠𝗶𝗿𝗮𝗰𝗹𝗲 𝗗𝗿𝗲𝘀𝘀 – 𝗜 𝗯𝗮𝘀𝗲 𝗼𝗻 𝗠𝗶𝗿𝗮𝗰𝗹𝗲 𝗟𝗮𝗻𝗰𝗼̂𝗺𝗲 𝗣𝗲𝗿𝗳𝘂𝗺𝗲 𝗜

Đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Mùi thơm tinh tế từ hoa lan Nam Phi và hương vải dịu ngọt tạo nên bức tranh hoàn hảo của nước hoa nữ Miracle Lancôme cũng là khởi nguồn sự cảm hứng cho thiết kế trong đêm dạ tiệc mùa hè hay những chiều tản bộ trên phố.

Miracle dress - Perfect silk

Miracle dress - Velvet

𝗡𝗼𝟮: 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗿𝗲 𝗗𝗿𝗲𝘀𝘀 - | 𝗯𝗮𝘀𝗲 𝗼𝗻 𝗧𝗵𝗲 𝗢𝗻𝗲 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗿𝗲 𝗗𝗼𝗹𝗰𝗲&𝗚𝗮𝗯𝗯𝗮𝗻𝗮 |

Lấy cảm hứng từ The One Desire- chai nước hoa mang đến những phút đầu rực rỡ hấp dẫn của một quý cô Paris chuẩn mực, gợi tuôn trào sự nữ tính đầy đam mê, thông qua mùi hương hoa cỏ quý phái từ hoa huệ, tạo ra nét tính cách độc đáo của nàng.

Như nguồn cảm hứng của nó, Desire Dress như sinh ra để dành cho người phụ nữ đẹp và gợi cảm, nắm trong tay cả căn phòng ngay từ giây phút nàng đặt chân vào đó. Cô ấy không chỉ được nhận ra, mà còn thu hút sự chú ý của tất cả mọi người, cô ấy gợi cảm nhưng không hề tầm thường.

𝗗𝗲𝘀𝗶𝗿𝗲 𝗗𝗿𝗲𝘀𝘀

- Material: Cotton Twill

𝗡𝗼𝟯: 𝗠𝗼𝗿𝗲𝗹𝗹 𝗗𝗿𝗲𝘀𝘀

Đại diện cho vẻ đẹp rạng rỡ của những cô nàng thời thượng đến từ phương Tây, với tình yêu mãnh liệt , vượt qua mọi rào cản những vẫn luôn giữ trong mình cốt cách của sự giao giáo đậm chất truyền thống. 

𝗡𝗼𝟰: 𝗟𝗶𝗯𝗿𝗲 𝗩𝗲𝘀𝘁 - 𝗬𝘃𝗲𝘀 𝗦𝗮𝗶𝗻𝘁 𝗟𝗮𝘂𝗿𝗲𝗻𝘁 𝗟𝗶𝗯𝗿𝗲 𝗣𝗲𝗿𝗳𝘂𝗺𝗲

Xóa đi những phù phiếm gần như khiến người ta choáng ngợp, Libre Vest như được tạo ra từ nguồn cảm hứng của nó – Yves Saint Laurent Libre, đặc trưng không mang theo một quy tắc nào. mang nàng đến với sự tự do và những giới hạn mới khiến người ta mê mẩn hàng giờ. 
Libre sinh ra dành riêng cho các cô nàng hiện đại. Luôn biết cách khẳng định mình, tự do thể hiện cá tính riêng, theo cách riêng. Và một cô nàng tự tin chính là một cô nàng xinh đẹp nhất. 

𝗡𝗼.𝟱 𝗠𝗶𝗿𝗮𝗰𝗹𝗲 𝗧𝗼𝗽 - 𝗜 𝗯𝗮𝘀𝗲 𝗼𝗻 𝗠𝗶𝗿𝗮𝗰𝗹𝗲 𝗟𝗮𝗻𝗰𝗼̂𝗺𝗲 𝗣𝗲𝗿𝗳𝘂𝗺𝗲 𝗜

Miracle Top chiêu đãi nàng một ѕự kết hợp ᴠô cùng mới mẻ - sự ngọt ngào xen lẫn chút quyến rũ làm nên sự khởi đầu đầy kì điệu cho mọi cảm xúc thăng hoa của nàng trong mọi hoàn cảnh. 
(Miracle Top & Jade Pants)  kết hợp và bổ sung hài hòa giữa 2 tinh thần chủ đạo của set đồ là sự mềm mại, ngọt ngào của Miracle cùng sự sắc sảo, mãnh liệt của Jade sẽ làm say lòng bất kì cô nàng nào lỡ gặp. 

𝗡𝗼 𝟲: 𝗝𝗮𝗱𝗲 𝗣𝗮𝗻𝘁𝘀

Mang lại cảm nhận sự sành điệu kiêu kỳ với những cảm xúc tươi sáng thanh tao làm đổ gục nhiều con tim, thổi vào đó tinh thần đổi mới, tự tin và đầy nhiệt huyết của những người phụ nữ đương thời - những cô gái nữ tính nhưng đầy bản lĩnh giữa cuộc sống mới, đầy khao khát và tự chủ cho cuộc sống của chính mình.
 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: