Tin tức

SỰ THÀNH CÔNG CỦA PHỤ NỮ

08/09/2020 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
SỰ THÀNH CÔNG CỦA PHỤ NỮ

Sống ở thế kỉ 21, con người ta không còn in đậm những tư tưởng trọng nam khinh nữ nữa. Tuy vậy, việc một người đàn ông thành đạt trở thành một chuyện dĩ nhiên và quan điểm một người phụ nữ chỉ cần chăm sóc gia đình tốt cũng được coi là điều dĩ ngẫu. 

Nhưng chúng ta là phụ nữ hiện đại. Chúng ta cũng có quyền và khả năng chứng tỏ bản thân không chỉ sinh ra cho việc bếp núc gia đình. Chúng ta cũng có thể tự tạo ra những giá trị riêng cho bản thân mình mà không cần phải phụ thuộc vào một người đàn ông nào đó.

Chính nhờ tư tưởng hiện đại như vậy mà nhiều người phụ nữ đã tự tạo nên các giá trị, thậm chí là cả một đế chế cho riêng mình. Trở thành những nữ doanh nhân thành đạt không kém gì cánh mày râu. Như Anna Wintour, Taylor Swift, Mary Barra... hay như bà Thái Hương, bà Trần Thị Lệ của Việt Nam đều là những người phụ nữ có tầm ảnh lớn trong nước và quốc tế. Họ chính là những người truyền cảm hứng cho hàng ngàn, hàng triệu con người khác.

Vì phái nữ luôn được đánh giá như một nhóm yếu thế, nên thành công của chúng ta sẽ tác động lớn đến những người khác. Và chính chúng ta có thể tự tạo ra các giá trị riêng biệt và những niềm hạnh phúc riêng cho bản thân. Xóa tan những định kiến xưa nay của xã hội về phái yếu. Và chính khi đó cũng là lúc chúng ta được tự do và đặt vị trí của mình ngang bằng với đàn ông.

Hãy là một người tốt đẹp trong một ngày tốt đẹp.

Chúc mọi người một ngày tuyệt vời nhé!!!🌸

Hình ảnh có thể có: 1 người

BTV Huyền Châu - Người sáng lập thương hiệu HUYEN CHAU NGUYEN trong Dreamy Set.

I Dreamy top: 1.850.000 VND I

I Jones Skirt: 2.250.000 VND I

---

𝗛𝗨𝗬𝗘𝗡 𝗖𝗛𝗔𝗨 𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘𝗡

Thương hiệu thời trang & phong cách sống cho phụ nữ

Visit us: 1C Dang Thai Than, Hoan Kiem, Ha Noi

Hotline: 0969893030

Website : https://huyenchaunguyen.com/

Follow us via Instagram: https://www.instagram.com/huyenchaunguyen.brand/

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: