Tin tức

𝐇𝐔𝐘𝐄𝐍𝐂𝐇𝐀𝐔𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄𝐍 I 𝐉𝐎𝐔𝐑𝐍𝐄𝐘

22/11/2019 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
𝐇𝐔𝐘𝐄𝐍𝐂𝐇𝐀𝐔𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄𝐍 I 𝐉𝐎𝐔𝐑𝐍𝐄𝐘

𝐇𝐔𝐘𝐄𝐍𝐂𝐇𝐀𝐔𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄𝐍 I 𝐉𝐎𝐔𝐑𝐍𝐄𝐘

Khi nói đến việc muốn tạo ra một vẻ ngoài sang trọng như lời tuyên bố, một bộ đồ toàn màu trắng là sự lựa chọn hoàn hảo.

“When it comes to creating a chic and statement-making look, an all-white ensemble is a perfect option”

Thổi vào dòng 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐭𝐡𝐨̂ đ𝐮̃𝐢 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩 một luồng gió mới với các thiết kế mang hơi thở thời trang đương đại. Hoàn toàn không sử     dụng hoá chất, thân thiện với môi trường luôn là tiêu chí cho phong cách lãng mạng cổ điển - vốn là thế mạnh của 𝐇𝐔𝐘𝐄𝐍𝐂𝐇𝐀𝐔𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄𝐍.

Với sự tham gia của “nàng hậu” 𝐐𝐔𝐘𝐍𝐇 𝐋𝐔𝐎𝐍𝐆 – qua sắc thái cuốn hút của cô nàng, đã thể hiện toàn bộ vẻ đẹp mong manh nhưng mãnh liệt và tinh nghịch của người phụ nữ nhiều trải nghiệm. Không còn gì bằng là ngay lúc này hãy cùng 𝐇𝐔𝐘𝐄𝐍𝐂𝐇𝐀𝐔𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄𝐍 xem trọn BST 𝐅𝐚𝐥𝐥- 𝐖𝐢𝐧𝐭𝐞𝐫’𝟏𝟗 và chọn cho mình những mẫu trang phục mà bạn yêu nhất nhé.

Link: https://huyenchaunguyen.com/lookbook

 

----------------------------------------------------------------
𝐇𝐔𝐘𝐄𝐍𝐂𝐇𝐀𝐔𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄𝐍 là thương hiệu thời trang dành cho những người phụ nữ yêu thích vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch, tinh tế. Được sáng lập vào năm 2015 bởi NTK Huyền Châu, HUYEN CHAU NGUYEN muốn mang đến cho những nàng thơ thành thị của mình những thiết kế đơn giản nhưng vẫn duyên dáng, nổi bật trên các chất liệu cao cấp và form dáng chuẩn mực.
CONTACT US
▪ Hotline: 09 6989 3030
▪ Email: info@huyenchaunguyen.com
▪ Website: https://huyenchaunguyen.com/
▪ 1C Dang Thai Than, Hoan Kiem, Hanoi.

#huyenchaunguyenbrand
#huyenchaunguyen
#fallwinter2019
#quynhluong
#journey

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: