Tin tức

Hóa thành quý cô kiêu sa với những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cữu

09/12/2020 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
Hóa thành quý cô kiêu sa với những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cữu

Giữa muôn vàn phong cách thời trang, các nàng sành điệu vẫn luôn dành sự yêu thích đặc biệt với xu hướng thời trang cổ điển dành cho mọi lứa tuổi và phom dáng cơ thể.

Lấy ý từ xu hướng thời trang thập niên 50s, NTK Huyền Châu cho ra mắt BST “Je t’aime” ( tạm dịch: “Tôi yêu nàng”) từ màu sắc đến phom dáng đều thể hiện phong cách cổ điển sắc nét, mang đậm vẻ đẹp trường tồn. 

BST như một lời gửi gắm tới tinh thần của người phụ nữ qua ngôn ngữ của thời trang “sự vĩnh cửu mãnh liệt không thể khuất phục”

Hóa thành quý cô kiêu sa với những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cữu Ảnh 2

Lấy cảm hứng từ những thiết kế thời trang lịch sử cổ điển, thời kỳ đánh dấu sự ra đời của những chiếc váy chiết eo, chân váy xòe, váy sơ mi, áo sơ mi thắt nơ cổ… 

NTK đã mạnh dạn cho ra những thiết kế kết hợp giữa vẻ đẹp “bảo thủ” của thời trang xưa với vẻ đẹp quyến rũ của phụ nữ ngày nay. Bộ sưu tập thể hiện sự tiếp cận những phong cách mới và đón nhận mọi thay đổi của thời trang.Hóa thành quý cô kiêu sa với những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cữu Ảnh 4

Những tín đồ thời trang không khỏi nhớ đến những chiếc váy được làm phồng bằng khung sắt của giới quý tộc thời xưa, di sản của những năm 1850s.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: