Tin tức

Con gái Bảo Trâm Idol mới 2 tuổi đã được dạy làm trà sen

30/07/2019 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
Con gái Bảo Trâm Idol mới 2 tuổi đã được dạy làm trà sen

 

Bé Kem nhà Bảo Trâm tỏ ra thích thú khi được mẹ giới thiệu về truyền thống làm trà sen Tây Hồ của gia đình.

Ca sĩ Bảo Trâm đang mang thai ở những tháng cuối. Cô mới chỉ tăng 9kg và không bị ghén nên vẫn rất năng động, thường xuyên đưa con đi chơi và thăm hỏi họ hàng. Nữ ca sĩ mới đây đưa bé Kem đi thăm hỏi cụ nội ở Quảng Bá (Tây Hồ - Hà Nội).

Ca sĩ Bảo Trâm đang mang thai ở những tháng cuối. Cô chỉ tăng 4 kg và không bị nghén nên vẫn rất năng động, thường xuyên đưa con đi chơi và thăm hỏi họ hàng. Nữ ca sĩ mới đây đưa bé Kem đi thăm hỏi cụ nhà nội ở Quảng Bá (Tây Hồ - Hà Nội).

Gia đình chồng Bảo Trâm có truyền thống nhiều đời làm trà sen. Bà nội của anh là cụ Nguyễn Thị Dần, nghệ nhân làm trà sen cuối cùng tại Hà Nội. Cụ đã có hơn 75 năm kinh nghiệm làm món trà thượng hạng, đòi hỏi nhiều công phu này.

Gia đình chồng Bảo Trâm có truyền thống nhiều đời làm trà sen. Cụ Nguyễn Thị Dần, nghệ nhân làm trà sen cuối cùng tại Hà Nội, là chị gái của cụ nội bé Kem. Cụ đã có hơn 75 năm kinh nghiệm làm món trà thượng hạng, đòi hỏi nhiều công phu này.

Sen Tây Hồ đang vào vụ nên cụ Dần và các thành viên trong gia đình Bảo Trâm tất bật với công việc nhặt hoa, ướp trà...

Sen Tây Hồ đang vào vụ nên cụ Dần và các thành viên trong gia đình tất bật với công việc nhặt hoa, ướp trà...

Chia sẻ với Ngoisao.net, Bảo Trâm cho biết, bé Kem mới 23 tháng tuổi nhưng nữ ca sĩ vẫn mong muốn cô bé được tiếp xúc với truyền thống gia đình từ sớm. Mỗi lần đến chơi nhà cụ, em bé đều được giới thiệu về hoa sen và trà sen. Khi ở nhà, bé cũng thường xuyên được mẹ dạy nhặt rau.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Bảo Trâm cho biết, bé Kem mới 23 tháng tuổi nhưng nữ ca sĩ vẫn mong muốn cô bé được tiếp xúc với truyền thống gia đình từ sớm. Mỗi lần đến chơi nhà cụ Dần, em bé đều được giới thiệu về hoa sen và trà sen. Khi ở nhà, bé cũng thường xuyên được mẹ dạy nhặt rau.

Kem chưa thể giúp gì trong công việc làm trà sen nhưng sự hồn nhiên của cô bé khiến cụ nội thêm vui vẻ khi làm việc.

Kem chưa thể giúp gì trong công việc làm trà sen nhưng sự hồn nhiên của cô bé khiến cụ Dần thêm vui vẻ khi làm việc.

Con gái Bảo Trâm thích thú với hương thơm ngát của những bông sen Tây Hồ chính hiệu.

Con gái Bảo Trâm thích thú với hương thơm ngát của những bông sen Tây Hồ.

Em bé còn giấu riêng một bông xen đem về khoe với bố. Ông xã Bảo Trâm tên Hải Linh, từng trải qua nhiều công việc và hiện điều hành một start-up về nông nghiệp. Họ kết hôn tháng 10/2015 sau 7 tháng yêu nhau.

Em bé còn giấu riêng một bông sen đem về khoe với bố. Ông xã Bảo Trâm tên Hải Linh, hiện làm trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Cặp đôi kết hôn tháng 10/2015 sau 7 tháng yêu nhau.

Sự xuất hiện của con gái đầu lòng sau thời gian trải qua nỗi lo hiếm muộn khiến hôn nhân của Bảo Trâm và Hải Linh thêm hạnh phúc. 

Sự xuất hiện của con gái đầu lòng sau thời gian trải qua nỗi lo hiếm muộn khiến hôn nhân của Bảo Trâm và Hải Linh thêm hạnh phúc. 

Khi bé Kem chưa đầy 1 tuổi rưỡi, Bảo Trâm đã mang bầu lần hai. Bảo Trâm cho biết vợ chồng cô bị vỡ kế hoạch nhưng rất hạnh phúc khi có tin vui. Em bé trong bụng Bảo Trâm là con gái, được bố mẹ đặt tên ở nhà là Ốc.

Khi bé Kem chưa đầy 1 tuổi rưỡi, Bảo Trâm đã mang bầu lần hai. Bảo Trâm cho biết vợ chồng cô bị "vỡ kế hoạch" nhưng rất hạnh phúc khi có tin vui. Em bé trong bụng Bảo Trâm là con gái, được bố mẹ đặt tên ở nhà là Ốc.

Bảo Trâm cho biết, ông xã rất bận rộn và ngày nào cũng phải làm việc đến khuya nhưng luôn sẵn sàng san sẻ việc nhà với vợ. Anh có thể dọp dẹp, giặt giũ, trông con... rất thành thục. Sau khi có con, Hải Linh vẫn giữ được sự ngọt ngào với bà xã, khiến Bảo Trâm không bao giờ cảm thấy mình bị ra rìa.

Bảo Trâm cho biết, ông xã rất bận rộn và ngày nào cũng phải làm việc đến khuya nhưng luôn sẵn sàng san sẻ việc nhà với vợ. Anh có thể dọp dẹp, giặt giũ, trông con... rất thành thục. Sau khi có con, Hải Linh vẫn giữ được sự ngọt ngào với bà xã, khiến Bảo Trâm không bao giờ cảm thấy mình bị "ra rìa".

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: