Tin tức

CÓ PHẢI PHỤ NỮ CÀNG MẶC ĐẸP CÀNG DỄ HẠNH PHÚC?

26/08/2020 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
CÓ PHẢI PHỤ NỮ CÀNG MẶC ĐẸP CÀNG DỄ HẠNH PHÚC?

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao khi buồn chán, phụ nữ lại đi mua sắm không?
Đơn giản là vì chúng ta cảm thấy bản thân được chiều chuộng, được trân trọng bằng những món đồ đẹp đẽ, quý giá. Chúng ta hạnh phúc vì chúng ta được mặc đẹp.

Đối với một số người, trang phục chỉ là những món đồ che thân nhưng đối với đa số phụ nữ, trang phục tựa như một yếu tố quyết định hạnh phúc. Nhà tâm lý học Samantha Boardman đã từng nhận định trong nghiên cứu về những thứ tác động đến suy nghĩ tích cực của con người: “Thật tâm tôi cho rằng, quần áo là phát minh vĩ đại của loài người vì một bộ quần áo đẹp có thể khiến phụ nữ cảm thấy mạnh mẽ và xinh đẹp ngay cả trong những ngày tồi tệ nhất.”

Mặc đẹp sẽ là một liều thuốc tinh thần mang đến sự tự tin và hạnh phúc cho các quý cô của HUYEN CHAU NGUYEN.

Giá Dreamy Set: 4.100.000

Đã từng có rất nhiều bài báo nói về thời trang trong lòng phụ nữ, rằng bạn có thể điên cuồng, lập dị, yêu thích những điều không giống ai nhưng chúng không quan trọng bằng việc biến những điều đó trở thành cá tính của riêng bạn. Bởi lẽ ấn tượng đầu tiên của một ai đó về những gì bạn mặc sẽ là yếu tố phán đoán tính cách của bạn. Ngay cả Coco Chanel cũng từng nói: “Mặc xuềnh xoàng và người ta chỉ nhớ bộ quần áo; mặc đẹp đẽ và người ta sẽ nhớ người phụ nữ”

Các nhà khoa học đã đưa ra kết luận rằng phong cách và trang phục của mỗi người sẽ phản ánh tâm trạng, sức khoẻ và sự tự tin. Theo đó, họ đã cho thực hiện các cuộc thí nghiệm khác nhau và những người được mặc đẹp, mặc trịnh trọng có sự tập trung cao hơn và đưa ra những kết quả chính xác hơn. Thí nghiệm này đã chứng tỏ thời trang ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm trạng và khả năng của người mặc, chúng thậm chí đã định hình hành vi của con người theo cách mà họ chưa bao giờ nghĩ đến.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây và ngoài trời

Khi những quý cô cảm thấy tự tin trong những bộ đò của mình cũng là lúc các bạn tỏa sáng và rực rỡ nhất.

Giá Jones Set: 4.100.000

Phụ nữ nên mặc đẹp mỗi ngày vì ý niệm về bản thân chúng ta có thể được thay đổi rất nhanh chóng chỉ bằng việc hôm đó chúng ta mặc đồ gì và trang điểm như thế nào. Mặc đẹp sẽ là nguồn động viên tích cực, tạo nguồn năng lượng tích cực giúp chúng ta không bị mắc kẹt trong những nhận định sai lầm về bản thân mà có thừa sự tự tin để toả sáng, trải nghiệm và bắt lấy những cơ hội vừa xuất hiện.

Không phải tự nhiên mà chúng ta được khuyên rằng nên ăn mặc trịnh trọng, lịch sự hay xinh đẹp, hút mắt vào những dịp quan trọng. Hãy thử tưởng tượng xem, có phải bạn rất thoải mái và tự tin khi diện trang phục đẹp nhất của mình ở buổi phỏng vấn xin việc? Có phải bạn rất thích diện chiếc váy sang trọng ở bữa tiệc của sếp và thoải mái chào hỏi mọi người? Có phải bạn rất thích chọn lựa mỗi ngày một phong cách khác nhau để biến công sở trở thành sàn diễn mà bạn là vedette? Chỉ như vậy thôi nhưng bạn lại thấy vui và hạnh phúc suốt 1 ngày dài.

Những quý cô của chúng tôi đẹp nhất là khi họ tỏa sáng trong bộ trang phục của mình.

Giá Dreamy Set: 4.100.000

Trong cuộc sống hiện đại, việc làm vợ, làm mẹ, làm sếp hay bất kỳ vị trí nào cũng đều mệt mỏi và đủ sức ghì lấy tấm thân, tinh thần của phụ nữ. Việc duy nhất mà bạn có thể bày tỏ tình yêu cho chính bản thân mình là ăn mặc thật đẹp, chăm chút cho da dẻ của mình. Đừng tiếc 10 phút ngồi trước bàn trang điểm mỗi sáng để gương mặt sắc sảo hơn; đừng tiếc tiền cho một chiếc đầm đẹp, một chiếc giày thật hợp, một chiếc túi hay phụ kiện xinh xắn. Đừng quá lao đầu vào công việc hay những thú vui vô bổ vì bia rượu hay thức khuya không làm chúng ta hạnh phúc được đâu. Cuộc sống này ngắn lắm, thời gian là hữu hạn nhưng hạnh phúc thì vô hạn. Đừng lấy thời gian để đổi lấy hạnh phúc, khi bạn có thể hạnh phúc mỗi ngày.

Hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

HUYEN CHAU NGUYEN luôn luôn mong muốn đem lại những sản phẩm tinh tế nhất giúp cho các quý cô của chúng tôi tỏa sáng.

Giá Jones Set: 4.100.000

Bạn rất thích mặc đẹp đúng chứ? Tôi cũng vậy và tôi muốn biết nhiều hơn về phong cách mà bạn chọn vì tôn trọng sự đa dạng của phụ nữ chính là kim chỉ nam khi tôi viết những dòng này. Bạn chia sẻ cùng tôi nhé!

---
𝗛𝗨𝗬𝗘𝗡 𝗖𝗛𝗔𝗨 𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘𝗡
''Thương hiệu thời trang và phong cách sống cho phụ nữ''
📍 Visit us: 1C Dang Thai Than, Hoan Kiem, Ha Noi
📞 Hotline: 0969893030
✉️ Website : https://huyenchaunguyen.com/
📌 Follow us via Instagram:https://www.instagram.com/huyenchaunguyen.brand/

 

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: