Tin tức

[CHAU KỂ CHUYỆN KHÁCH QUEN]

05/09/2020 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
[CHAU KỂ CHUYỆN KHÁCH QUEN]

👒 Nếu được hỏi vì sao bạn lại yêu CHAU đến thế, câu trả lời của bạn sẽ là gì? Với chị Thuý (bạn khách quen của CHAU suốt 2 năm qua) yêu CHAU đôi khi chẳng cần biết lý do, chỉ đơn giản là mỗi lần buồn là mình đều đến HUYEN CHAU NGUYEN, thử cho mình vài bộ váy yêu thích và ngắm nghía rất lâu chẳng muốn về.

👒 Chị Thuý còn kể: “Tình cờ đến với CHAU cũng là lúc tâm trạng đang không tốt, hôm đó trời nắng to, nhưng mình vẫn đi bộ để đến HUYEN CHAU NGUYEN. Bắt đầu từ đó tình yêu chớm nở với CHAU, bởi ngay lần đầu là bị CHAU quyến rũ, không chỉ vì đẹp mà còn bởi sự tinh tế trong từng đường may, đủ để thấy CHAU chăm chút sản phẩm, yêu khách hàng đến thế nào, thêm nữa là không gian dịu dàng như tên gọi, mới đó đã 2 năm trôi qua, giờ đã là thành viên quen thuộc và ghé trải nghiệm được 4 bộ sưu tập rồi. Nhưng giờ thì có ít thời gian hơn, nhưng vẫn nhớ đến CHAU mỗi khi cần mua đồ cho những dịp thật đặc biệt.

👒 Và thật ra không phải lúc nào mình đến đây cũng chỉ vì buồn, cũng có đôi lần vì mấy niềm vui bình dị nữa - như 2 năm liên tiếp, mình đều chọn nơi đây để ghé vì vừa được mặc những thiết kế xinh xinh, vừa có dịp được CHAU mời tới nhâm nhi trà chiều và rôm rả với những bữa tiệc tinh tế, với mình vậy là đủ”.

👒Thuý yêu CHAU theo 1 cách thật dung dị, đơn giản vì đó là nơi chị luôn nghĩ đến đầu tiên mỗi khi buồn, và chỉ cần ngồi ở đây, thử những chiếc váy mà mình yêu thích, mọi nỗi buồn đều có thể tan biến hết, đúng không? Cảm ơn chị Thuý vì câu chuyện dễ thương, vì đã yêu CHAU thiệt lâu và đậm sâu suốt 2 năm qua nhé.

✍🏻 Còn bạn thì sao, bạn yêu CHAU vì điều gì đấy!

Hãy cùng HUYEN CHAU NGUYEN chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp của chị Thúy trong Set Jones vàng mustard nhé <3 

---

𝗛𝗨𝗬𝗘𝗡 𝗖𝗛𝗔𝗨 𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘𝗡

''Thương hiệu thời trang và phong cách sống cho phụ nữ''

📍 Visit us: 1C Dang Thai Than, Hoan Kiem, Ha Noi

📞 Hotline: 0969893030

✉️ Website : https://huyenchaunguyen.com/

📌 Follow us via Instagram:https://www.instagram.com/huyenchaunguyen.brand/

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: