Tin tức

BE HAPPY IN 28.06

07/07/2021 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
BE HAPPY IN 28.06

▪️FAMILY DAY WITH HUYEN CHAU NGUYEN

  “Nhà là nơi có người mình thương”. Kể cũng phải, đi khắp năm châu bốn bể, sau cùng chúng ta cũng đều muốn về nhà - nơi có gia đình, có người cùng mình xây cuộc sống, nơi có những tình thương vô giá và cả những khoảng thời gian quý báu của mỗi người.

  Tôi còn nhớ những năm mình xa nhà theo đuổi ước mơ ở một đất nước xa lạ, lắm lúc cũng thấy mình cô đơn, nhớ người thân và mong mỏi quay về nhà nhiều đến lạ - cảm giác mà rất nhiều năm trước đó tôi chưa từng trải qua. Đến giờ vẫn vậy, vẫn nhớ nhà nhưng nhớ nhiều hơn 1 ngôi nhà vì mong mỏi được ở cạnh người cùng mình “xây nhà". Phụ nữ là thế, vất vả ngoài kia thế nào cũng được, cuối cùng chúng ta cũng chỉ mong được về nhà, cùng vun đắp những giá trị tinh thần ý nghĩa.

  Ngày trước, nhà là những bữa cơm ngon, có tiếng trẻ thơ cười tí tách, có nụ cười hiền của bố mẹ và những lần cãi vã căng thẳng. Hay nhà là nơi sum họp vui vầy, hạnh phúc với những niềm yêu thương đong đầy nhưng sau này, nhà có nhiều ý nghĩa hơn, nhà với người mình yêu đều là những ước mong lãng mạn.

  Nhà là nơi cùng nhau nấu bữa ăn tối lãng mạn. Với một ít nghiên cứu và chỉ dẫn chúng ta có thể tạo nên bữa tối lãng mạn với nến và hoa, với những món quà đã chuẩn bị cho nhau và tiếng va chạm của những ly rượu vang sóng sánh hay chỉ đơn giản là bữa ăn bình thường nhưng đậm tình yêu.

  Nhà là nơi cùng xem phim trên chiếc giường ấm áp. Chỉ cần một bộ phim lãng mạn, một bộ phim xem đã lâu nhưng chúng ta muốn chia sẻ cùng người ấy, cạnh bên là nến thơm thư giãn, tách trà ấm nóng. Và dĩ nhiên, những phút giây bình yên này có thể kéo dài mãi để chúng ta cảm nhận hạnh phúc đơn giản và chân thật dường nào.

  Nhà là nơi những cuộc trò chuyện chân thành nối dài qua từng năm tháng, là những phút giây bày tỏ hết lòng mình, chia sẻ những khoảng lặng và cả những niềm vui bên người mà ta có thể thoải mái buông xuống mọi mệt nhọc, lo lắng. Vì nhà là nơi trái tim hiện diện chân thật nhất.

  Tôi chỉ mong mỗi ngày trở về nhà đều có thể đặt tất cả những lo âu bên ngoài cánh cửa, bình bình đạm đạm vui vẻ với khoảng không gian của riêng mình bên cạnh người mình thương. Đó đã là điều hạnh phúc viên mãn của một đời người vì ít nhất, sau tất cả, chúng ta có nơi để trở về và thấy lòng nhẹ nhõm.

  Không chỉ là tôi mà tất cả chúng ta hãy đặt lo âu ngoài cánh cửa, mỉm cười thật nhiều với những điều tốt đẹp nơi gọi là nhà, đúng không?

Hãy cùng HUYEN CHAU NGUYEN đón chờ ngày Gia đình Việt Nam 28.06

————————————-

𝗛𝗨𝗬𝗘𝗡 𝗖𝗛𝗔𝗨 𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘𝗡

📍 Visit us: 324 Ba Trieu, Hai Ba Trung, Ha Noi

📞 Hotline: 0969893030

✉️ Website : www.huyenchaunguyen.com/

📌 Instagram: huyenchaunguyen.brand

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: