Tin tức

𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐄𝐑𝐅𝐄𝐂𝐓 𝐒𝐓𝐀𝐘𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍

07/07/2021 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐄𝐑𝐅𝐄𝐂𝐓 𝐒𝐓𝐀𝐘𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍

𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐄𝐑𝐅𝐄𝐂𝐓 𝐒𝐓𝐀𝐘𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍

𝐻𝑎𝑝𝑝𝑦 𝑚𝑖𝑛𝑑

𝐻𝑎𝑝𝑝𝑦 𝐿𝑖𝑓𝑒

  Bình thường, tâm trí của bạn luôn phải suy nghĩ, chìm đắm trong những suy tính, bon chen, nhất là khi cảm thấy mệt mỏi thì đầu óc của bạn cũng hoạt động hết công suất và nhanh chóng "kiệt sức" theo. Hãy "giải phóng" cho tâm trí của bạn, thả lỏng cơ thể để cảm thấy nhẹ nhàng.

   Campaign mới nhất mùa Hè 2021 tại HUYEN CHAU NGUYEN mang tên “The Perfect Staycation” đã được chính thức ra mắt. Lấy cảm hứng từ việc tìm kiếm lại sự cân bằng mới mẻ trong thời điểm cuộc sống xung quanh đều gặp khó khăn đảo lộn, đôi khi khiến ta chênh vênh,

  The Perfect Staycation mong muốn thổi một làn gió mới, lạc quan và “refresh” hơn, và những gương mặt xinh đẹp quen thuộc với quý khách hàng: MC – Diễn viên Đan Lê, BTV Phương Thảo và BTV Huyền Châu đã giúp khắc họa mong muốn ấy một cách rõ nét.

  Sự tham gia của 03 cô nàng tại 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐞𝐜𝐭 𝐒𝐭𝐚𝐲𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 – 𝐒𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫 𝐂𝐚𝐦𝐩𝐚𝐢𝐠𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟏 không chỉ gây ấn tượng với sự trẻ trung, tươi mới và xinh đẹp, mà còn khiến những sản phẩm thiết kế tại HUYEN CHAU NGUYEN trở nên bừng sáng và cuốn hút hơn.

  Thiết kế chủ đạo được sử dụng tại 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐞𝐜𝐭 𝐒𝐭𝐚𝐲𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 là tay bồng cổ điển và cổ tròn hiện đại,…cùng phom dáng hơi hướng cổ điển, nữ tính và thanh lịch. Những sản phẩm từ Linen cùng màu sắc nhẹ nhàng trung tính đã được biến tấu phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, trở thành dòng trang phục đặc trưng cho phong cách tối giản của xã hội hiện đại.

  Xây dựng hình ảnh thương hiệu hướng tới sự tinh tế, thanh lịch tôn vinh phong cách đẹp theo cách tự nhiên và thân thiện nhất “Effortless Beauty”, HUYEN CHAU NGUYEN luôn tôn vinh ý thức xã hội, cộng đồng và bảo vệ môi trường với tất cả con tim để xây dựng những giá trị trường tồn hơn thời trang hay cảm xúc thoáng qua một mùa.

  Đừng bỏ lỡ những giây phút tìm lại sự cân bằng tại 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐞𝐜𝐭 𝐒𝐭𝐚𝐲𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 – 𝐒𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫 𝐂𝐚𝐦𝐩𝐚𝐢𝐠𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟏 của HUYEN CHAU NGUYEN nhé! Sản phẩm hiện đã có sẵn tại store, liên hệ và mua sắm ngay tại: www.huyenchaunguyen.com/

————————————-

𝗛𝗨𝗬𝗘𝗡 𝗖𝗛𝗔𝗨 𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘𝗡

📍 Visit us: 324 Ba Trieu, Hai Ba Trung, Ha Noi

📞 Hotline: 0969893030

✉️ Website : www.huyenchaunguyen.com/

📌 Instagram: huyenchaunguyen.brand

popup

Số lượng:

Tổng tiền: