Tin tức

VẺ ĐẸP CỦA PHỤ NỮ LÀ ĐIỀU VĨNH CỬU

08/03/2020 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
VẺ ĐẸP CỦA PHỤ NỮ LÀ ĐIỀU VĨNH CỬU

VẺ ĐẸP CỦA PHỤ NỮ LÀ ĐIỀU VĨNH CỬU

Tôi đã từng đọc ở đâu đó rằng, người ta ví phụ nữ như những cánh hoa, hoa càng rực rỡ, toả hương, phụ nữ lại càng đẹp và thu hút. Mỗi người phụ nữ lại có điểm đặc biệt nào đó tựa như đặc trưng của một loài hoa. Ví như nhẹ nhàng, thanh khiết là cúc hoạ mi; quyến rũ, bí ẩn là hoa hồng đỏ; tự tin, độc lập như đoá hướng dương,...

Nhưng phụ nữ trong tôi không như thế. Phụ nữ không giống hoa, nở một lúc nào đó rồi sẽ tàn mãi mãi. Sắc đẹp của phụ nữ là sự trường tồn vĩnh viễn bởi lẽ càng trưởng thành, càng va vấp; sắc đẹp được ẩn vào bên trong, phong thái và cốt cách tao nhã toát lên làm vẻ ngoài thêm mặn mà và quý phái theo cách rất riêng. Đó mới là phụ nữ, họ đẹp theo từng thời điểm, đẹp theo những cách khác nhau, không riêng loài hoa nào.

Phụ nữ phải là một vườn hoa mới đúng, tuổi đôi mươi họ ngọt ngào như cúc hoạ mi, tuổi 30 nhiều va vấp như hoa hồng, tuổi 40 đầy sự từng trải nhưng lạc quan như hướng dương, tuổi 50 cuốn hút như những đoá ly trắng sang trọng. Và tôi tin rằng, mỗi một người phụ nữ đều biết cách làm mình trở nên hoàn hảo hơn mỗi ngày và đẹp mãi, đẹp hoài nhờ những trải nghiệm trong cuộc đời.

Hãy yêu lấy bản thân, chăm chút bản thân và trau dồi bằng tất cả vốn sống của mình. Hãy cải thiện và trân trọng bản thân mỗi ngày bởi không ai hiểu vẻ đẹp của riêng bạn bằng chính bản thân bạn. Dù bạn nhiều tiền hay không nhiều tiền, điều đó không tạo nên nét đẹp của bạn, miễn rằng bạn chăm chút bản thân từ những thứ phù hợp với mình nhất thì bạn đã sở hữu sắc đẹp vĩnh cửu.

Sau tất cả, vẻ đẹp bên ngoài của bạn được đằm lại, ẩn vào trong như một điều huyền bí chỉ riêng bạn cất giữ rồi mang ra những khi cần. Bạn đẹp theo nhiều cách, là phiên bản duy nhất trên đời này. Bạn đẹp ngay cả khi vào bếp, dọn dẹp nhà cửa, khi bạn làm việc và cả khi bạn buồn bã. Cái đẹp đó xuất phát từ năm tháng, từ những trải nghiệm và cất giấu của bản thân. Và tất nhiên chúng bất biến vì càng ngắm lâu sẽ càng thấy sâu sắc, mặn mà bất chấp thời gian.

Phụ nữ là phụ nữ, là cá thể độc lập, hiên ngang, chẳng cần so sánh với bất kỳ điều gì. Nét đẹp toát lên từ sâu bên trong đã đủ nổi bật giữa hàng vạn người. Dù là cá tính, dịu dàng, đằm thắm hay sexy, thanh lịch, sang trọng,...bạn đều đẹp theo cách của riêng mình. Nếu bạn nghĩ rằng, phải như hoa hậu mới được xem là đẹp thì bạn đang chấp nhận mình như một bông hoa, nở đó rồi tàn đó. Bởi nhan sắc không thể nào trường tồn mãi mãi, chỉ có vẻ đẹp tâm hồn, sự trưởng thành, va vấp mang đến sức mạnh thành công và sự tự tin cùng nguồn năng lượng dồi dào mới làm toát lên phong thái - thứ sắc đẹp vĩnh cửu nhất.

Hãy làm người phụ nữ đẹp theo kiểu thông minh, đừng làm người phụ nữ đẹp theo kiểu đua đòi. Sự thời thượng có thể đánh thức bạn lúc đó, nhưng thứ hợp với bạn nhất mới là phong cách tạo nên dấu ấn của riêng bạn, theo bạn đến suốt đời. Và trên hết, hãy đẹp theo cách của bạn. Đẹp bên ngoài nhờ phong thái, thời trang, mỹ phẩm; đẹp bên trong bằng hành trình trải nghiệm và trưởng thành của bạn nhưng vẫn là bạn.

Chúc bạn luôn đẹp như thế đến mãi sau này.

Source: Blogchange by Đường Thu Hương

Trong hình ảnh có thể có: hoa và văn bản

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: