Tin tức

UYỂN CHUYỂN TRONG TỪNG CỬ ĐỘNG

09/06/2020 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 1402 Nhận xét
UYỂN CHUYỂN TRONG TỪNG CỬ ĐỘNG

💓 Mở đầu bộ sưu tập lần này, HUYEN CHAU NGUYEN muốn đem tới cho mọi người một set đồ vô cùng mềm mại và thướt tha. Với phần trên là Maize Top với kiểu áo sát nách mang lại cho bạn cảm giác mát mẻ, không sexy nhưng đủ phóng khoáng và thoải mái cho ngày hè. Kết hợp ở dưới là Breeze Dress màu hồng với kiểu dáng xếp ly vô cùng nhẹ nhàng và có một chút hơi hướng cổ điển. Sự kết hợp hài hòa của phần trên và phần dưới làm tăng thêm nét bay bổng, uyển chuyển theo từng cử động thật đậm chất thơ, sang trọng và phù hợp với nhiều nơi mà bạn đến.

💓 Bạn đã chuẩn bị gì cho một tuần mới? Hãy ghé ngay HUYEN CHAU NGUYEN để chọn riêng cho mình một bộ trang phục phù hợp để có một tuần mới tràn đầy hứng khởi nhé! ❤️
---
𝗛𝗨𝗬𝗘𝗡 𝗖𝗛𝗔𝗨 𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘𝗡

Visit us: 1C Dang Thai Than, Hoan Kiem, Ha Noi
Hotline: 0969893030
Website : https://huyenchaunguyen.com/
Follow us via Instagram: https://www.instagram.com/huyenchaunguyen.brand/

Bạn đã đăng bình luận thành công. Xin cảm ơn!

Bình luận

BÌNH LUẬN:

binh-luan

Phillipmot - 21/05/2022 lúc 12:14 -

Крымская косметика оптом от всех производителей натуральной косметики в одном месте! В прайсе интернет-магазина «Косметика Крыма» Вы найдете продукцию следующих крымских компаний: Компания «Крымская Натуральная Коллекция» Живая косметика «Царство Ароматов» Натуральная косметика Черного моря «Пантика» Мануфактура «Дом Природы» Алуштинский эфиромасличный завод «Душистый мир» Лечебная косметика «Леккос» [url=https://aroma-crimea.com/brand/chajnye-tradiczii-kryma/]Купить ароматные фитосборы «Чайные традиции Крыма» в интернет-магазине Aroma Crimea[/url] Комбинат традиционной косметики «Крымская роза» Экологическая косметика «Никитский сад» Органическая косметика «Фитон Крым» Лечебные грязи Сакского озера «Сакские грязи» Скифия Бальзамы «Крымский травник» Сакские грязи «Формула Здоровья» Мы поможем Вам подобрать оптимальный и наиболее ликвидный товар для вашего магазина,с самыми свежими сроками производства, предоставим все необходимые сертификаты качества на всю продукцию,бесплатно обеспечим пробниками и рекламными буклетами.

binh-luan

VictorGeart - 21/05/2022 lúc 11:06 -

naked girls ass

binh-luan

Richarddyday - 21/05/2022 lúc 11:04 -

free sexcam sites

binh-luan

XRumerTest - 21/05/2022 lúc 10:47 -

Hello. And Bye.

binh-luan

Kevinsib - 21/05/2022 lúc 09:14 -

free mobile adult chat

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: