Tin tức

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HTTP://HUYENCHAUNGUYEN.COM MÙA DỊCH SHOPPING – ƯU TIÊN TRỰC TUYẾN

02/05/2020 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HTTP://HUYENCHAUNGUYEN.COM MÙA DỊCH SHOPPING – ƯU TIÊN TRỰC TUYẾN

 

🌐 WEBSITE: https://huyenchaunguyen.com

Nhằm mang đến dịch vụ tối ưu cho khách hàng trong bối cảnh cách ly xã hội để hạn chế lây lan dịch COVID-19. Chúng tôi đã phát triển trang thương mại điện tử https://huyenchaunguyen.com, được thiết kế với giao diện hoàn toàn mới hướng tới những trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng yêu thích thời trang, với các mặt hàng thời trang đa dạng.

Tại đây, khách hàng sẽ được có được một không gian trải nghiệm online toàn diện, được chiêm ngưỡng toàn bộ BST từ trước đến nay (mục SẢN PHẨM), từ đó không chỉ được mua những sản phẩm có sẵn, mà khách hàng còn có thể được đặt Pre-Order theo số đo của mình. Và đừng quên, toàn bộ thông tin mới nhất của chúng tôi cũng được update hàng ngày trong mục TIN TỨC.

🗳 GIAO HÀNG:

Khi khách hàng mua sắm trực tuyến các sản phẩm thời trang trênhttps://huyenchaunguyen.com/ tất cả các đơn đặt hàng sẽ được chuẩn bị và gửi đi trong vòng một ngày, kèm theo đó là các tiện ích nâng cao như dịch vụ gói quà, hướng tới những trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện và dễ dàng nhất.

Các đối tác giao hàng của HCN được đào tạo liên tục về phương thức vệ sinh, kháng khuẩn cũng như những kiến thức liên quan đến dịch bệnh, cách nhận biết các triệu chứng mắc COVID-19, cách phòng ngừa để đảm bảo tối đa an toàn cho người mua hàng.

Ngoài hình thức giao hàng truyền thống, HCN còn đưa ra thêm một sự lựa chọn cho khách hàng thông qua hình thức giao hàng không tương tác - No contact delivery. Theo đó, khách hàng sẽ không phải tiếp xúc với nhân viên giao hàng, bưu kiện sẽ được niêm phong và đặt ở địa chỉ nhận hàng.

💙 HUYENCHAUNGUYEN WITH LOVE

Website đã được chúng tôi nghiên cứu và phát triển suốt 1 năm qua. Chúng tôi thực sự cảm thấy rất tự hào khi có được những thành quả ngày hôm nay, và mọi thứ mới chỉ là bắt đầu, chúng tôi đã cùng nhau có những bước tiến dài trong một khoảng thời gian ngắn

Với phương châm lấy trải nghiệm khách hàng làm yếu tố tiên quyết, trong những tuần tới đây, thương hiệu thời trang HCN sẽ giới thiệu tới quý khách hàng của mình một diện mạo hoàn toàn mới và đầy bất ngờ tại showroom online kiểu mẫu của HUYEN CHAU NGUYEN với phong cách hiện đại cùng cách trưng bày sáng tạo và đầy tinh tế.

𝐇𝐔𝐘𝐄𝐍 𝐂𝐇𝐀𝐔 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄𝐍
𝐀𝐯𝐚𝐢𝐥𝐚𝐛𝐥𝐞 𝐨𝐧 𝐧𝐞𝐰 𝐨𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 & 𝐬𝐭𝐨𝐫𝐞𝐬
Website: https://huyenchaunguyen.com/
Visit us: 1C Dang Thai Than, Hoan Kiem, Ha Noi
Hotline: 0969893030
#huyenchaunguyen

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: