Tin tức

Thư cảm ơn HUYEN CHAU NGUYEN

19/12/2019 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
Thư cảm ơn HUYEN CHAU NGUYEN

Dear all my friends!

We would like to thank you for your participation in our Tea Party Fashion. We believe that the party would not have been a success like it was without your presence.

With the purpose of showcasing an elegant high-fashion world to the public, we are proud to have brought together such an amazing team of prestigious people to bring a premium show that is not only luxurious, insightful and unforgettable but also a quality spot for you who love fashion and modern lifestyle. We hope that you had a great time with fine arts, fashion, music and a sumptuous high tea.

Once again, we appreciate your support, time and efforts through attending this fashion show. We look forward to seeing you again in the future.

Sincerely,

HUYEN CHAU NGUYEN
***
Các bạn thân mến!

Chúng tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành tới bạn khi đồng ý tham dự sự kiện Tea Party Fashion. Sự hiện diện của bạn đã giúp chúng tôi tái hiện thành công một bữa tiệc thời trang cao cấp mang phong cách trà chiều Anh quốc.

Với mục tiêu tạo ra một sân chơi thời trang văn hoá cập nhật những xu hướng mới nhất, chúng tôi tự hào đã đem lại một bữa tiệc trà không chỉ ý nghĩa, ấn tượng và khó quên mà còn đem đến một sân chơi chất lượng cho những người yêu thích thời trang và sở hữu phong cách sống hiện đại. Chúng tôi hy vọng bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời thưởng thức nghệ thuật ẩm thực, thời trang và âm nhạc một cách tinh tế.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cám ơn sự ủng hộ, quan tâm và dành thời gian tới tham dự sự kiện Tea Party Fashion của bạn. Hẹn gặp lại bạn trong các sự kiện tiếp theo.

Trân trọng,

HUYEN CHAU NGUYEN

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: