Tin tức

Private Party | Ra mắt 𝑭𝒂𝒍𝒍 𝑪𝒐𝒍𝒍𝒆𝒄𝒕𝒊𝒐𝒏 2019 - 𝑪𝒂𝒇𝒆' 𝑫𝒆 𝑭𝒍𝒐𝒓𝒆 - HUYEN CHAU NGUYEN

11/09/2019 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
Private Party | Ra mắt 𝑭𝒂𝒍𝒍 𝑪𝒐𝒍𝒍𝒆𝒄𝒕𝒊𝒐𝒏 2019 - 𝑪𝒂𝒇𝒆' 𝑫𝒆 𝑭𝒍𝒐𝒓𝒆 - HUYEN CHAU NGUYEN

Vậy là sau hơn 2 tháng cuối cùng 𝑯𝑼𝒀𝑬𝑵 𝑪𝑯𝑨𝑼 𝑵𝑮𝑼𝒀𝑬𝑵 đã cho ra mắt BST 𝑭𝒂𝒍𝒍 𝑪𝒐𝒍𝒍𝒆𝒄𝒕𝒊𝒐𝒏 - 𝑪𝒂𝒇𝒆' 𝑫𝒆 𝑭𝒍𝒐𝒓𝒆 𝟐𝟎𝟏𝟗 đánh dấu sự thay đổi của 𝑯𝑼𝒀𝑬𝑵 𝑪𝑯𝑨𝑼 𝑵𝑮𝑼𝒀𝑬𝑵.
Hơn 50 mẫu thiết kế tỉ mỉ bằng tay đã được ra mắt, events đã được diễn ra vô cùng vui vẻ và ấm cúng.

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình, HUYEN CHAU NGUYEN đã chọn một câu chuyện tình mùa thu - đẹp, lãng mạn nhưng mơ hồ, day dứt. Đó là những cảm xúc mà có thể bạn đã gặp đâu đó trong đời, và giờ đây được chúng tôi kể lại bằng ngôn ngữ thời trang. 
Câu chuyện của ba con người.... Với những cảm xúc chưa gọi được tên, chỉ thoảng qua như là những cơn mưa bất chợt cuối hè, khi thời tiết dần chuyển sang thu. Một cái nắm tay khẽ khàng, một lời nói, một ánh mắt đong đầy những rung động đắm say. 
Nhưng chuyện tình ấy, dường như, khi dừng lại ở những mơ hồ và rung cảm đó thôi, mới đẹp và thuần khiết. Nhất là bởi chúng ta gặp nhau khi nửa kia đã thuộc về ai đó. 
Những lớp vải thô mộc, gam màu trong trẻo và tinh khiết như buổi sớm mùa thu để lại cảm giác nhẹ nhõm và bình yên cho cô gái ấy. Hãy để những dịu nhẹ này còn mãi trong ký ức của mỗi người - trong câu chuyện tình mùa thu - bên quán 𝑪𝒂𝒇𝒆' 𝑫𝒆 𝑭𝒍𝒐𝒓𝒆 của nàng.

➖ HUYEN CHAU NGUYEN ➖ là thương hiệu thời trang dành cho những người phụ nữ yêu thích vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch, tinh tế. Được sáng lập vào năm 2015 bởi NTK Huyền Châu, HUYEN CHAU NGUYEN muốn mang đến cho những nàng thơ thành thị của mình những thiết kế đơn giản nhưng vẫn duyên dáng, nổi bật trên các chất liệu cao cấp và form dáng chuẩn mực.
📍 Hotline: 09 6989 3030
📍 Email: info@huyenchaunguyen.com
📍 Website: https://huyenchaunguyen.com/
📍 Địa chỉ: 1C Dang Thai Than, Hoan Kiem, Hanoi.
#huyenchaunguyen
#CDFbyHCN
#lovestory

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: