Tin tức

Phụ nữ mạnh mẽ từ những điều nhỏ nhất

11/03/2020 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
Phụ nữ mạnh mẽ từ những điều nhỏ nhất

✅ Trong nhóm bạn bè có rất nhiều anh bạn tuy cứng tuổi nhưng vẫn là trai độc thân. Tất nhiên, trong nhóm tuổi đông ấy, cách họ tiếp cận phụ nữ để cân bằng cuộc sống cũng khác xa với những bạn trẻ đang hẹn hò. Lác đác thành phần nông nổi âm thầm cài Tinder vào điện thoại.

✅ Cuộc sống hiện đại dường như đang chèo lái chuyển hướng tư duy phải có cặp có đôi của không ít phụ nữ. Tuy chưa có một cuộc khảo sát xã hội học chính thức nào nhưng theo một sự đong đếm cảm tính qua những mối quan hệ, tôi nhận ra sự hiện diện của quá nhiều phụ nữ độc thân.

✅ Sự nữ tính đơn độc có lẽ là một sự cuốn hút hấp dẫn đầy ma mị với đàn ông. Họ tung tẩy, xinh đẹp và tự do bởi vô vàn lý do. Đứng trước một chiếc váy đẹp hay la liệt chai lọ mỹ phẩm trắng láng mịn da, độc thân không cần nhũng nhẽo hỏi ý kiến ai cả. Trong “một nốt nhạc” độc thân có thể tự thưởng cho mình tất cả bằng những lý do cực vớ vẩn, à là ngày cuối tuần hay đơn giản hơn hôm nay thời tiết thật dễ chịu.

✅ Có anh bạn kể chuyện đi công tác cùng cả văn phòng, hai bạn độc thân nhấm nháy nhau. Trong bữa tối, cô gái phàn nàn máy tính bảng gặp vấn đề gì đó liên quan bảo mật, spyware, cô khều chân, tối anh sửa máy cho em được không? Đó là "thông điệp liên bang", chuyện phiền hà bởi những trục trặc giới tính hay hệ điều hành Android?

✅ Tối ấy, bạn kiểm tra máy tablet, không thấy lỗi, mọi thứ được bảo mật hoàn hảo bởi phần mềm Kaspersky Internet Security cho Android bản quyền, ai chỉ cho người phụ nữ giải pháp đơn giản đó, được tối ưu hóa để bảo vệ cả điện thoại thông minh và máy tính bảng Android chống lại các mối đe dọa bảo mật trên Internet. Việc tình cảm riêng tư không cần nó, cô ấy là người chủ động.

✅ Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐫𝐨̂̀𝐢 𝐥𝐚̀ đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐢̀𝐧𝐡”.Đó là thứ triết lý AQ phổ biến của phụ nữ độc thân, nếu thành đạt thì mọi quyết định càng nhanh càng đơn giản. Họ hấp dẫn hơn bởi chả bao giờ lạc hậu mà lỗi mốt hay chậm chạp đi sau thứ liên quan đến làm đẹp,. Một ưu điểm tuyệt vời không dựa dẫm hay phân tâm bởi sự sốt ruột, tiết kiệm hay hà tiện người bên cạnh.

✅ Cách đây không lâu lắm tôi đi mua mỹ phẩm làm quà sinh nhật cho mẹ con trai tôi. Kế bên một đôi uyên ương, vẻ mặt chàng tiệm cận ngưỡng mất bình tĩnh, có lẽ bạn gái đã loay hoay ở đây quá lâu. Cô tỉ mỉ nhặt, xem, ngắm, đọc công dụng từng lọ kem. Đặt vào giỏ mua đồ chàng trai đang xách, lại nhấc ra chọn hộp khác…

* 𝐄𝐦 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐥𝐮̛̣𝐚 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠?
* 𝐀𝐧𝐡 𝐜𝐨́ 𝐛𝐚̣̂𝐧 𝐠𝐢̀ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐮̛𝐧𝐠?
* 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠, 𝐧𝐡𝐮̛𝐧𝐠 𝐞𝐦 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐯𝐨̛́ 𝐯𝐚 𝐯𝐨̛́ 𝐯𝐚̂̉𝐧 𝐦𝐚̂́𝐭 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐪𝐮𝐚́.
* 𝐀𝐧𝐡, 𝐚𝐧𝐡 đ𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐞̂𝐧 𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐮̃𝐧𝐠 𝐥𝐚̀ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐥𝐮̛̣𝐚 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐞𝐦 𝐧𝐡𝐞́.

✅ Gương mặt khó chịu ấy bỗng bàng hoàng giãn ra, đôi mắt hoang hoải nhìn bâng quơ xung quanh và chạm vào những ánh mắt tò mò của vô số cô gái tò mò theo dõi câu chuyện.

✅ Một đặc điểm lôi cuốn của những cô gái độc thân không thể không nhắc đến sự tự tin, độc lập. Họ như càng hoàn hảo bởi cá tính và quan điểm chắc chắn về cuộc sống, điều đó luôn dẫn dắt một “dòng nước” mát lạnh tạo thành nguồn cảm hứng của người khác giới. Tôi cực đoan cho rằng giai đoạn đánh giá tiêu chuẩn những người phụ nữ hoàn hảo đơn giản chỉ là bà chị giỏi giang giặt giũ nội trợ đã trượt qua rất xa.

✅ Thiên niên kỷ mới có những định nghĩa về phụ nữ hoàn hảo trước hết cô ấy chắc chắn phải là người tự lập, tự chủ tài chính và cả tình cảm nữa chứ. Và hiển nhiên với sự đơn độc trong dòng đời, phụ nữ độc thân đều chủ động tự chăm lo cho mình trong mọi tình thế.

✅ Vẻ đẹp nữ tính và tự tin dễ dàng hạ đo ván tất thảy đám đàn ông quen thói mặc định tung tẩy tiền bạc làm bàn đạp chinh phục.

✅ Tôi nhớ láng máng một khảo sát trên tờ tạp chí Hoa Kỳ họ phỏng vấn nhiều đàn ông câu hỏi yếu tố nào làm nên điểm hấp dẫn lý tưởng ở người phụ nữ. Phần lớn cho rằng đó là một cô gái độc thân có tự tin, nghề nghiệp ổn và biết làm ra tiền chắc chắn sẽ hơn hẳn những cô nàng chân dài xinh đẹp đào mỏ.

✅ Nếu cứ tưởng tượng thật rộng rãi ắt hẳn cô ta luôn biết cách tự chăm sóc mình, quan tâm đặc biệt đến phong cách riêng biệt cho bản thân và luôn viên mãn bởi quĩ thời gian rộng dài đủ tràn niềm vui với gia đình và bè bạn. Rất có thể nếu bỗng đâu đó trên Facebook xuất hiện bức hình người quen khoe khoang một nơi đầy nắng, nàng sẽ ngay lập tức xách valy đến đó để giảm những thứ stress mờ nhạt, tận hưởng cuộc sống là đây.

Trong tiếng Anh có câu thành ngữ về hôn nhân “𝐁𝐞𝐭𝐭𝐞𝐫 𝐥𝐚𝐭𝐞 𝐭𝐡𝐚𝐧 𝐧𝐞𝐯𝐞𝐫”, đại khái dịch nôm ra là "𝐭𝐡𝐚̀ 𝐛𝐞̃ 𝐛𝐚̀𝐧𝐠 𝐦𝐮𝐨̣̂𝐧 𝐜𝐨̀𝐧 𝐡𝐨̛𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐚𝐨 𝐠𝐢𝐨̛̀".

=> 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 đ𝐚̀𝐧 𝐨̂𝐧𝐠 𝐤𝐞̀ 𝐤𝐞̀ 𝐛𝐞̂𝐧 𝐜𝐚̣𝐧𝐡 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐨́𝐢 𝐪𝐮𝐞𝐧 đ𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 đ𝐞̣𝐩 đ𝐞̃ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 đ𝐚̀𝐧 𝐛𝐚̀, đ𝐨̂𝐢 𝐤𝐡𝐢 đ𝐨́ 𝐥𝐚̀ 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐡𝐨̛̉𝐢 đ𝐚̂̀𝐮 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐛𝐢 𝐤𝐢̣𝐜𝐡.

#PhuNuManhMeTuNhungDieuNhoNhat #PhunuVietNam #huyenchaunguyen

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: