Tin tức

Ngoài màn ảnh nhỏ, có một MC Huyền Châu rất khác...

13/04/2019 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
Ngoài màn ảnh nhỏ, có một MC Huyền Châu rất khác...

VTV.vn - Không chỉ gắn bó với công việc làm truyền hình, nữ MC của Café Sáng với VTV3 còn đang theo đuổi niềm đam mê thời trang với một thương hiệu riêng.

MC Huyền Châu là một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình Café Sáng với VTV3, Làm đẹp, Thời trang và cuộc sống, Chuyển động 24h... Nói về mối duyên gắn bó với truyền hình, nữ MC nhận định đó là mối duyên mà cô không thể nào dứt được.

"Cách đây 12 năm, tôi không bao giờ nghĩ cuộc sống của mình sẽ gắn liền với máy quay phim hay sống trong lĩnh vực truyền hình lâu như vậy. Tôi chỉ nghĩ mình bước chân vào truyền hình như một cô bé thơ ngây muốn thử cảm giác mới lạ. Về sau, truyền hình đã trở thành món ăn không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của tôi. Vì thế, tôi đã gắn bó với truyền hình tới tận bây giờ, từ một cô gái ngoài 20 tuổi giờ tôi đã hơn 30 tuổi rồi".

"Gắn bó với truyền hình thông qua nhiều chương trình khác nhau như Nói không với thực phẩm bẩn, Chuyển động 24h.. và hiện là Café Sáng với VTV3, có thể nói đó là một mối duyên mình không thể nào dứt được", Huyền Châu tâm sự.

"Tôi nghĩ cuộc sống của mình ý nghĩa nhất là khi được trải nghiệm. Việc mình làm truyền hình chính là giờ phút ý nghĩa nhất trong cuộc đời tôi khi được đi tới những góc sâu nhất của xã hội, gặp gỡ nhiều người, từ người lao động đến những người buôn bán và cả các ngôi sao giải trí. Khi có nhiều trải nghiệm như vậy, tôi thấy cuộc sống có nhiều màu sắc và phải cảm ơn truyền hình vì đã cho tôi cơ hội như vậy", cô nói.

Bên cạnh truyền hình, Huyền Châu còn có niềm đam mê lớn với thời trang. Sau nhiều năm, hiện cô đã có được thương hiệu thời trang của riêng mình. Nữ MC củaCafé Sáng với VTV3 cho biết điều cô thích nhất khi làm thời trang là nó cũng giống truyền hình, có nhiều thử thách, cần có sáng tạo, nghiên cứu.

"Tôi thích một không gian sáng tạo, làm việc trong môi trường năng động, được nhìn thấy mọi người sở hữu thành quả của mình. Đó là lý do tôi làm thời trang", Huyền Châu cho hay.

"Tôi đã cố gắng nỗ lực làm đẹp xã hội qua những thông tin mà mình truyền tải trên truyền hình. Giờ tôi tiếp tục công việc đó thông qua những sản phẩm thời trang mình làm ra" - Huyền Châu nói thêm - "Đó hoàn toàn là công việc nghiêm túc. Qua một quá trình quan sát, nghiên cứu những người làm truyền hình, những người trong xã hội, tôi nghĩ đã đến lúc mình tạo ra sản phẩm do chính tay mình làm nên. Mục đích lớn nhất là hướng tới phụ nữ với mong muốn họ có thể thay đổi cuộc sống của mình, có được những bộ trang phục phù hợp với nhiều hoàn cảnh".

Ngoài ra, Huyền Châu cũng thích tham gia các hoạt động cộng đồng. Điều đó đã được cô truyền cảm hứng tới cho con cái mình.

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: