Tin tức

MÙA THU HÀ NỘI DÀNH CHO NHỮNG NÀNG THƠ

01/09/2020 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
MÙA THU HÀ NỘI DÀNH CHO NHỮNG NÀNG THƠ

Tiết trời Hà Nội đang dần chuyển sang thu, lòng người lúc này cũng như trầm lắng lại. Bớt đi cái nắng gắt mùa hè, những tia nắng đầu tháng 9 cũng dịu nhẹ hơn. Không khí chẳng còn oi ả như những ngày giữa tháng 6, từng làn gió mát xua đi cái nóng, nhẹ nhàng vuốt ve da thịt con người ta khiến mùa thu trở nên thật quyến rũ. 

Mùa thu với những tia nắng nhẹ, những làn gió mát vuốt ve da thịt khiến người ta thấy thật quyến rũ.

Giá Angel Top: 1.550.000

Jones Skirt: 2.250.000

Bầu trời mùa thu vẫn cao và xanh, nhưng không còn trong và đầy nắng như những ngày hè. Từng đám mây trắng bồng bềnh trông như những chú cừu dần dần xuất hiện, chiếm đi vị trí của những tia nắng chói chang. Mùa thu đến nhẹ nhàng và thanh thoát như một khúc nhạc trầm dịu của bàn giao hưởng bốn mùa.

Angel Top của HUYEN CHAU NGUYEN cũng nhẹ nhàng và tinh khôi như những đám mây của trời thu Hà Nội.

Giá Angel Top: 1.550.000

Hà Nội những ngày này không chỉ có những tán cây xanh mướt mà cũng đã điểm xuyến những chiếc lá vàng. Người ta bảo nhau rằng thủ đô đang mùa thay áo. Vào mùa này, Hà Nội dường như không phân biệt thời gian nữa. Nét đẹp và lãng mạn của Hà Nội là nối tiếp nhau, vào bất kỳ thời điểm nào người ta cũng có thể bắt được một nét đẹp hoặc những cảm xúc trong từng góc phố, từng con ngõ nhỏ.

Cả chân váy Jones Skirt cũng bồng bềnh như những đám mây lờ lững trôi trên nền trời xanh vậy.

Giá Jones Skirt: 2.250.000

Phải chăng đây cũng là dịp để chúng ta thay đổi làm mới mình. Thay vì những ngày hè nóng bức khiến chúng ta thấy ngại việc phối đồ xuống phố, thì giờ là lúc chúng ta nên sắm những bộ đồ mới chuẩn bị cho tiết trời chuyển mùa. Thời tiết dịu mát cũng khiến việc phối đồ cũng trở nên dễ dàng hơn. Dù những cơn nóng đã dịu lại nhưng thời tiết đầu thu vẫn còn những ngày nắng nóng cuối hè, vì vậy hãy chọn cho mình những bộ đồ nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ sự tinh tế và thoải mái. Chỉ cần như vậy đã đủ khiến bạn trở thành nàng thơ của mùa thu Hà Nội rồi đó.

Nếu bạn thích hình ảnh của một nàng thơ mùa thu thì chân váy Jones Skirts sinh ra là dành cho bạn.

Giá Jones Skirt: 2.250.000

---

𝗛𝗨𝗬𝗘𝗡 𝗖𝗛𝗔𝗨 𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘𝗡

Thương hiệu thời trang & phong cách sống cho phụ nữ

Visit us: 1C Dang Thai Than, Hoan Kiem, Ha Noi

Hotline: 0969893030

Website : https://huyenchaunguyen.com/

Follow us via Instagram: https://www.instagram.com/huyenchaunguyen.brand/

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: