Tin tức

MC VTV Huyền Châu: "Đôi khi chính người đàn ông đã đẩy vợ mình ra xa"

13/04/2019 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
MC VTV Huyền Châu:

 

Ngày 25/01/2018 19:00 PM (GMT+7)

 

Chương trình truyền hình

MC Huyền Châu tiết lộ, mình là người quá tỉnh táo trong hôn nhân bởi cô cho rằng, trong cuộc sống phải bảo vệ bản thân mình trước tiên.

MC Huyền Châu là gương mặt dẫn chương trình truyền hình quen thuộc với nhiều khán giả. Tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, Huyền Châu lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò người dẫn chương trình trong series 7 ngày công nghệ từ năm 2006, sau đó là Thời trang và cuộc sống, Cà phê sáng trên VTV3, Bản tin tài chính tiêu dùng của VTV24.

Cô từng chia sẻ: "Truyền hình trước đây với Châu chỉ là thử sức. Nhưng càng làm càng mê". Quen thuộc trên truyền hình nhưng ít khán giả biết về đời sống riêng của Huyền Châu.

mc vtv huyen chau: "doi khi chinh nguoi dan ong da day vo minh ra xa" - 1

Mới đây trong chương trình Bốn mùa yêu thương, nữ MC xinh đẹp đã hé lộ đôi chút về cuộc sống trong cuộc trò chuyện với đạo diễn Trần Lực, đồng thời cô thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu và trách nhiệm trong hôn nhân.

SAU HÔN NHÂN, MỌI CẢM XÚC ĐỀU TRỞ NÊN THỰC TẾ

Tình yêu trước và sau hôn nhân có khác nhau không là câu hỏi thường trực của tất cả mọi người. Huyền Châu chia sẻ rằng tình yêu của mình từ khi bước vào cánh cửa hôn nhân đã khác rất nhiều. Cô đã từng dành tất cả sắc đẹp, nụ cười, sức khoẻ, lời nói, cử chỉ, tình yêu... để dành cho người mình yêu. Bởi trong thời gian hẹn hò, các cặp đôi chỉ dành 2 - 3 tiếng cho nhau sau giờ làm việc. 

mc vtv huyen chau: "doi khi chinh nguoi dan ong da day vo minh ra xa" - 2

Còn cuộc sống sau hôn nhân, sẽ không còn hình ảnh một người đàn ông với áo sơ mi là lượt, chỉ cần em cần là sẽ xuất hiện, sẽ chở em đi ngắm hoàng hôn hay mang cho em một bát cháo nóng... Nếu có thì cảm xúc của người trong cuộc cũng đã khác, mọi thứ đều trở nên thực tế hơn. 

Hơn nữa, hình ảnh một người đàn ông mặc áo may ô, quần đùi, làm mọi thứ trước mặt mình, mùi nước hoa được thay bằng mùi xăng xe, mồ hôi hay sự mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả khiến cuộc sống hôn nhân không còn màu hồng như khi yêu nhau.

TÔI CHUẨN BỊ TINH THẦN ĐỂ ĐÓN NHỮNG ĐIỀU KHÔNG MÀU HỒNG

Trước khi bước vào cánh cửa hôn nhân, Huyền Châu đã chuẩn bị tinh thần để đón nhận tất cả những điều bất ngờ có thể xảy ra. Cô luôn chuẩn bị sẵn tâm thế sẽ thay đổi bản thân mình bởi hôn nhân sẽ trần trụi và thực tế hơn rất nhiều. Cô thay đổi để có thể phù hợp với cuộc sống gia đình. 

mc vtv huyen chau: "doi khi chinh nguoi dan ong da day vo minh ra xa" - 3

Trước khi lấy chồng, cô còn chẳng biết nấu ăn ra sao, một bữa cơm trọn vẹn với từng này người ăn thì cần lượng cơm như thế nào... Bất cứ cô gái nào cũng có quyền mơ mộng trong cuộc đời mình, đặc biệt là hy vọng vào một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, chúng ta cần phải học cách vượt qua những điều thực tế không màu hồng, trần trụi, thậm chí là thất vọng thì mới có thể bảo vệ được cuộc hôn nhân của mình. 

Phụ nữ phải học cách độc lập, tự chủ, tự đứng trên đôi chân của mình. Họ phải vượt qua tâm lý mình là người được chiều chuộng để có trách nhiệm hơn với gia đình của mình. 

ĐÔI KHI CHÍNH NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÃ ĐẨY VỢ MÌNH RA XA

Tình yêu phải từ hai phía và hôn nhân cũng vậy. Người phụ nữ thay đổi như thế nào sau cuộc hôn nhân phụ thuộc rất nhiều vào người đàn ông. Nếu người chồng muốn bảo bọc, chở che, để vợ ở nhà nội trợ và không để cô ấy chịu bất cứ áp lực nào thì tình cảm của cô ấy có thể không thay đổi. Nhưng nếu người phụ nữ trở thành một người đồng hành, san sẻ những gánh nặng cùng chồng thì tự khắc cô ấy cũng trở nên mạnh mẽ, độc lập và tự chủ hơn.

mc vtv huyen chau: "doi khi chinh nguoi dan ong da day vo minh ra xa" - 4

Tuy nhiên, một số người chồng khi thấy vợ mình mạnh mẽ thì lại thường bớt đi những cử chỉ quan tâm, lãng mạn và chở che. Lúc này, chính người đàn ông là người đã đẩy vợ mình ra xa và càng khiến người phụ nữ thay đổi nhiều hơn. Trách nhiệm là thứ lớn nhất trong tình yêu và nó cũng khiến mọi thứ thay đổi. 

Theo Huyền Châu, phụ nữ ngày nay đều độc lập, tự chủ, họ không cho phép bản thân mình lười nhác. Và sự chia sẻ giữa người chồng và người vợ sẽ giúp giữ lửa hôn nhân và đi cùng nhau được xa hơn. Mọi thứ trong hôn nhân phải được xuất phát từ sự tự nguyện. Hai người còn phải đối thoại nhiều hơn cả lúc yêu để người phụ nữ không phải chịu uẩn khúc trong chính gia đình của mình. 

mc vtv huyen chau: "doi khi chinh nguoi dan ong da day vo minh ra xa" - 5

Huyền Châu tiết lộ, cô ví von cuộc hôn nhân của mình như sự đầu tư của một nhà kinh doanh. Nó sẽ sinh ra lãi, không sinh ra lãi, gặp vấn đề tài chính ở đâu... thì phải tìm phương pháp giải quyết ở đó. Quá tỉnh táo trong cuộc hôn nhân như thế là do cô biết rằng không có một điều gì trong cuộc sống này sẽ đến với mình một cách dễ dàng.

Trong cuộc sống này, Huyền Châu cho rằng phải bảo vệ bản thân mình trước tiên và luôn cho mình một con đường khác để đi. Cô không để mâu thuẫn, cãi vã xảy ra trong cuộc sống của mình bởi cô cho rằng mâu thuẫn chỉ xảy khi mình không thể kiểm soát được cảm xúc. Nếu như mọi thứ đã đặt lên bàn giấy, thảo luận với nhau từng ấy công việc mà vẫn xảy ra mâu thuẫn thì nên kết thúc. 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: