Tin tức

MC Huyền Châu gặp gỡ Chủ tịch Patek Philippe tại Hà Nội

02/05/2019 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
MC Huyền Châu gặp gỡ Chủ tịch Patek Philippe tại Hà Nội

Ông Thierry Stern, Chủ tịch của Patek Philippe SA có mặt ở Hà Nội để khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam của hãng đồng hồ danh tiếng Patek Philippe.

Ông Thierry Stern hiện đang là người kế thừa đời thứ 4 của dòng họ Stern đồng thời cũng là người đứng đầu quản lý toàn bộ sản xuất của thương hiệu.

Hiện nay, chỉ có chưa đến 450 cửa hàng đại diện cho Patek Philippe tại hơn 60 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Dưới góc độ là một người hoạt động về các tin tức văn hóa, MC Huyền Châu đã có cuộc phỏng vấn riêng với Chủ tịch Patel Philippe.

Khi nữ MC xinh đẹp hỏi ông tại sao Patek lại chọn thời điểm này và chọn Việt Nam để mở boutique, vị thừa kế đời thứ 4 của dòng họ Stern cho biết: “Chúng tôi đã có một thời gian nghiên cứu lâu về đất nước và con người của các bạn. Tôi rất bất ngờ vì biết nhiều người Việt rất yêu cơ khí, những cỗ máy nhỏ tinh xảo. Và đây là thời điểm chín muồi”.

MC Huyền Châu với trải nghiệm thử gắp các bộ phận tinh xảo nhỏ bé của Patek Philippe

MC Huyền Châu với trải nghiệm thử gắp các bộ phận tinh xảo nhỏ bé của Patek Philippe

Boutique của Patek tại Hà Nội như một thư viện nhỏ dành riêng cho những vị khách muốn khám phá thế giới của Patek Philippe với những món đồ trang trí độc đáo, như bức tranh vẽ tay 10 giá trị của Patek Philippe bằng các ngôn ngữ khác nhau hay một tủ thư viện nhỏ giúp khách hàng lịch sử của thương hiệu cũng như phong cách sống.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: