Tin tức

MC Huyền Châu: ‘Tôi không nhớ tủ đồ của mình có bao nhiêu áo’

13/04/2019 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
MC Huyền Châu: ‘Tôi không nhớ tủ đồ của mình có bao nhiêu áo’

 

 

Là MC được yêu mến bởi lối dẫn dắt thông minh, chỉn chu khi lên hình, ít ai thấy Huyền Châu xuất hiện xuề xòa hay tỏ ra dễ tính trong lựa chọn trang phục.

Với chủ đề “Vợ nghiện mua sắm”, cô MC cá tính của chuyển động 24h đã không ngần ngại thừa nhận mình đích thực là người phụ nữ nghiện mua sắm. Thậm chí khẳng định “tôi không thể nhớ nổi trong tủ đồ của mình có bao nhiêu cái áo”.

Huyền Châu thừa nhận mình là người phụ nữ nghiện mua sắm.

Khi bày tỏ về cơ hội hay yếu tố nào khiến người phụ nữ dễ nghiện mua sắm. Huyền Châu nhận định: “Cô nào càng có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều người thì càng có nhu cầu mua sắm nhiều”. “Tâm lý này không phải ghen ăn tức ở mà là mình thấy đẹp mình thấy thích thôi” là lời đối thoại thú vị và cá tính của Huyền Châu, khi MC Thảo Vân liên tiếp hỏi xoáy: “Nghĩa là cứ thấy thiên hạ người ta có gì mình phải có nấy hết à?”.

Chương trình còn có sự tham gia của diễn viên Anh Tuấn.

Không chỉ đưa ra những góc nhìn thẳng thắn về thói quen mua sắm “bạt mạng” của chị em phụ nữ, bản thân Huyền Châu cũng chia sẻ “kinh nghiệm xương máu” của mình: “Nhìn lại quãng thời gian cách đây 4 năm khi mua chiếc túi,  nhưng đến giờ nó vẫn chỉ là chiếc túi cũ, dù thực tế nó có đắt đến thế nào thì nó cũng phải xuống cấp, nhưng số tiền của mình thì đã bay mất rồi. Giá như có thể quay trở lại, tôi sẽ sử dụng số tiền đó vào mục đích khác”.

MC Huyen Chau: ‘Toi khong nho tu do cua minh co bao nhieu ao’ hinh anh 3
Bốn mùa yêu thương chủ đề “Vợ nghiện mua sắm” sẽ phát sóng vào 20h30 ngày 26/4 trên VTV2.

Cũng trong chủ đề này, diễn viên Anh Tuấn đã đưa ra những quan điểm khá cởi mở khi người phụ nữ của mình nghiện mua sắm. 2 khách mời cùng MC Thảo Vân sẽ gửi gắm những thông điệp gì qua chương trình này? Mời khán giả đón xem chương trình Bốn mùa yêu thương, chủ đề “Vợ nghiện mua sắm”, phát sóng vào 20h30 ngày 26/4 trên kênh VTV2.

Chương trình Bốn mùa yêu thương do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Alo Media phối hợp thực hiện, dưới sự tài trợ của nhãn hàng chăn ga gối đệm Sông Hồng. Chương trình được phát sóng định kỳ vào 20h30 thứ tư hàng tuần, phát lại vào 7h thứ năm, 13h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: