Tin tức

I SỰ TINH TẾ TRONG THỜI TRANG I

07/09/2020 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
I SỰ TINH TẾ TRONG THỜI TRANG I

💍“Tinh tế” là một từ Hán Việt. “Tinh” nghĩa là đã lọc hết tạp chất để chỉ còn lại phần tinh tuý nhất. “Tế” nghĩa là nhỏ, mịn, kỹ, cặn kẽ. “Tinh tế” nghĩa là tỉ mỉ, kỹ lưỡng, cặn kẽ, nhỏ, tinh vi. Người tinh tế là người nhạy cảm, tế nhị, có khả năng đi sâu vào những chi tiết rất nhỏ, rất sâu sắc, và vì vậy họ thường làm vui lòng người khác bởi nắm bắt và thấu hiểu được tâm lý người đối diện.

💍 Cũng như mọi mặt khác của cuộc sống, làm sao chúng ta có được một sự “tinh tế” đến nhường ấy trong thời trang? Phải chăng, sự “nhỏ, mịn, kỹ, tinh vi” đó phải đến từ một quá trình học hỏi, quan sát, để ý, trải nghiệm, và quan trọng hơn là từ sự đam mê mãnh liệt dành cho việc “mặc như thế nào cho đẹp” của mỗi người?

💍 Một hãng thời trang cao cấp, có lẽ khác với một hãng thời trang bình dân ở chỗ, họ có sự tỉ mỉ, chi tiết và nỗ lực mạnh mẽ để trở nên hoàn hảo. Không chỉ chú tâm vào phom dáng, chất liệu, hay biết cách hô biến những ý tưởng sáng tạo tưởng chừng “điên rồ” nhất trở nên quyến rũ, họ còn đặt sự thiết tha và lòng yêu cái đẹp của mình vào cả những chi tiết - rất nhỏ, rất vụn nhưng ý nghĩa.

💍 Một người chỉn chu, lịch duyệt, có lẽ khác với một người xuê xoa trong ăn mặc ở chỗ, họ khó tính, kỹ lưỡng và luôn tìm tòi những cách nhấn nhá dù nhỏ nhưng mang lại khác biệt lớn trong mỗi set đồ.

💍 Và vì lẽ vậy, rèn luyện sự “tinh tế” trong ăn mặc phải chăng cũng giúp bạn có được sự nhạy cảm, tế nhị, sâu sắc trong nhiều mặt của cuộc sống? Sự yêu thương, nhân bản sẽ bắt nguồn từ đó. Sự thấu hiểu, sẻ chia sẽ bắt nguồn từ đó. Sự lịch lãm, quý phái sẽ bắt nguồn từ đó. Phẩm giá, cốt cách con người là chính đó thôi...

---

𝗛𝗨𝗬𝗘𝗡 𝗖𝗛𝗔𝗨 𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘𝗡

Thương hiệu thời trang & phong cách sống cho phụ nữ

Visit us: 1C Dang Thai Than, Hoan Kiem, Ha Noi

Hotline: 0969893030

Website : https://huyenchaunguyen.com/

Follow us via Instagram: https://www.instagram.com/huyenchaunguyen.brand/

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: