Tin tức

Giverny - Cảm hứng cho bst hoa của HUYEN CHAU NGUYEN

02/05/2019 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
Giverny - Cảm hứng cho bst hoa của HUYEN CHAU NGUYEN

Giverny - In the Heart of Impressionism.

Mở đầu cho chuỗi Spring- Summer Collection 2019, BST Giverny - In the Heart of Impressionism ra đời lấy ý tưởng từ khu vườn nổi tiếng nhất thế giới của Monet. Khi bước vào khu vườn này, với những ai từng say mê tranh của Monet, sẽ có cảm giác như đang bước vào một thế giới đầy sắc màu của những kiệt tác.

Giữ nguyên phong cách quí cô cổ điển, BST lần này của HUYEN CHAU NGUYEN với những chiếc đầm A, cổ bẻ, chi tiết xẻ đùi, váy dài quá gối hay chạm đất trên chất liệu lụa sẽ tôn vinh sự mềm mại thướt tha của người phụ nữ. Những đoá hoa bé xinh cũng như tính cách của nàng thơ dù nhỏ bé nhưng nổi bật, để lại dấu ấn một cách dịu dàng...

"Đến với BST mới, HCN bật mí thêm cho bạn về những hoạ tiết xuất hiện trên chất liệu lụa mềm mại thướt tha là chính những bông hoa nhỏ xinh xinh.

Lấy nguồn cảm hứng từ Phương Tây. Tôi đã ngỡ ngàng đầy xúc cảm khi trước mắt mình là bức hoạ “ Springtime at Giverny- mùa xuân ở Giverny của nhà hoạ sĩ Clauda Monet”

Hoa cỏ tưng bừng khoe sắc trong nắng đóng vai trò chủ đạo trong tranh ấn tượng và luôn khuyến khích người nghệ sĩ dấn thân vào cuộc phiêu lưu sắc màu.

Những đoá hoa bé xinh kia cũng như tính cách của nàng thơ đến từ HCN dù nhỏ bé thôi nhưng sắc trắng dưới ánh xuân như càng tôn lên nét đẹp mạnh mẽ vươn lên nổi bật trong vườn xuân.

All monsieur HUYEN CHAU NGUYEN ever wanted was to ensure that every woman had the opportunity to feel beautiful, unique and marvellous. After all, there’s never been a better time to be a woman.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: