Tin tức

Cùng HUYEN CHAU NGUYEN đi muôn nơi ❤️

13/09/2019 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
Cùng HUYEN CHAU NGUYEN đi muôn nơi ❤️

Tinh tế , thanh lịch, lạ trong cái đẹp lãng mạn của HUYEN CHAU NGUYEN

➖ HUYEN CHAU NGUYEN ➖ là thương hiệu thời trang dành cho những người phụ nữ yêu thích vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch, tinh tế. Được sáng lập vào năm 2015 bởi NTK Huyền Châu, HUYEN CHAU NGUYEN muốn mang đến cho những nàng thơ thành thị của mình những thiết kế đơn giản nhưng vẫn duyên dáng, nổi bật trên các chất liệu cao cấp và form dáng chuẩn mực.

Khoác trên mình trang phục của nhà HUYEN CHAU NGUYEN,  chị Bình - một khách hàng thân thiết của chúng tôi trở nên vô cùng dịu dàng, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. 

HUYEN CHAU NGUYEN chọn vải thô mộc, gam màu trong trẻo và tinh khiết như buổi sớm mùa thu để lại cảm giác nhẹ nhõm và bình yên cho người phụ nữ ấy, để những dịu nhẹ này còn mãi trong ký ức của mỗi người. Với tông màu vàng trắng mùa thu Hà Nội thật đẹp khi dạo phố trong trang phục của HCN

Có quá nhiều thứ cùng quy tụ lại trong BST 𝑭𝒂𝒍𝒍 𝑪𝒐𝒍𝒍𝒆𝒄𝒕𝒊𝒐𝒏 -𝑪𝒂𝒇𝒆'𝑫𝒆 𝑭𝒍𝒐𝒓𝒆. Vậy nên nàng nào chưa kịp ghé qua ring các em ý về, thì liên hệ ngay cho HUYEN CHAU NGUYEN để bên mình hỗ trợ tránh tình trạng hết mẫu ưng ý, vì mỗi sản phẩm sẽ chỉ có số lượng có hạn thôi các nàng nhé.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: