Tin tức

Chương trình từ thiện HUYEN CHAU NGUYEN & Điều ước thứ 7 - VTV3

27/02/2019 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
Chương trình từ thiện HUYEN CHAU NGUYEN & Điều ước thứ 7 - VTV3

HUYEN CHAU NGUYEN 

Nếu như bạn vẫn thường đọc ở đâu đó: ”Một người đẹp lý tưởng là một người không chỉ đẹp về ngoại hình như nhan sắc, trang phục, dáng vẻ mà còn đẹp cả tư cách, nếp suy nghĩ, ngôn ngữ và hành vi, lối sống.”

Nhân dịp tháng tình yêu, chính vào ngày 14/02/2019

- HUYEN CHAU NGUYEN cùng chương trình Điều ước thứ 7 của Đài TH Việt Nam phát động một chiến dịch mang tên: “Áo đẹp của bạn – Điều ước của tôi” nhằm mục đích giúp bạn vừa có được áo đẹp, vừa có thể giúp ích cho cộng đồng, một cách để chúng ta gửi gắm tình yêu tới cuộc sống xung quanh mình. Toàn bộ sản phẩm của HUYEN CHAU NGUYEN sẽ được bán với mức giá ưu đãi dành cho những khách hàng yêu mến của chúng tôi, số tiền thu được từ chương trình chúng tôi sẽ gửi tới nhân vật của chương trình “Điều ước thứ 7” Chi tiết:

 Thời gian: Từ ngày 14/02/2019 đến 28/02/2019

* Link Album: https://bit.ly/2BDoMQ7

 Cách mua: - Bạn có thể mua qua hai kênh: Offline trực tiếp tại HUYEN CHAU NGUYEN store hoặc online

 Offline: - Địa chỉ: 1C Đặng Thái Thân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội ngay cạnh ks Hilton Hà Nội, chúng tôi có vỉa hè rộng và chỗ đỗ xe ô-tô cho bạn

 - ĐT : 09 6989 3030 (hãy đt cho chúng tôi nếu không thể tìm thấy) - Thời gian mở cửa: từ 9h00 - 21h00 hàng ngày.

 Online: - Toàn bộ sản phẩm của chương trình thiện nguyện sẽ nằm trong album “Áo đẹp của bạn – Điều ước của tôi”

* Link Inbox: https://m.me/by.HUYENCHAUNGUYEN

- Chọn sản phẩm online: Từng sản phẩm trong album đã được chúng tôi mô tả rất kĩ về giá sp, chất liệu, size, số đo, chiều cao và cân nặng bạn có thể mặc. (Điều này nhằm giúp bạn có thể tự tin lựa sản phẩm mà không cần phải inbox và chờ đợi chúng tôi trả lời, giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng mua sắm hơn.)

- Khi inbox: vui lòng cung cấp hình ảnh sản phẩm bạn muốn mua, cùng thông tin cụ thể về địa chỉ, tên và sđt của bạn để chúng tôi có thể ship.

- Chuyển khoản: Bạn sẽ ck theo stk chúng tôi cung cấp trong ib dành cho bạn, thông tin khi chuyển khoản: Tên+ SĐT + Sản phẩm

- Phí ship: khách hàng sẽ chi trả, chúng tôi sẽ luôn cố gắng lựa chọn đơn vị có mức phí vận chuyển tiết kiệm nhất dành cho bạn.

 Qui ước:

- Bạn vui lòng lựa chọn kĩ, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho bạn, các sản phẩm của chúng tôi trong chiến dịch này sẽ không áp dụng phương thức đổi trả. Cách mua sắm rất đơn giản, chỉ vài cú nhấp bạn đã chọn được thứ mình muốn với giá cực kì hợp lý, và điều quan trọng bạn vừa có được trang phục đẹp lại vừa đóng góp tấm lòng của mình cho cộng đồng.

 Bằng một việc làm nhỏ thôi, bắt đầu từ chính chúng tôi và các bạn, chúng ta đang cùng nhau chia sẻ sự ấm áp cho cộng đồng. Đó chính là cách tôi và bạn cùng nhau ĐẸP hơn. “Những người có tấm lòng từ bi sẽ khiến người khác muốn lại gần. Một người đẹp cả tâm hồn và dung mạo sẽ dùng tâm niệm tốt đẹp đối đãi với thế gian.” Chúc chúng ta đều được yêu thương, biết cách yêu thương một cách chân thành và dịu dàng.

HUYEN CHAU NGUYEN

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: