Tin tức

BTV Huyền Châu làm show riêng với các thương hiệu quốc tế

20/12/2019 NGUYỄN THỊ HUYỀN CHÂU 0 Nhận xét
BTV Huyền Châu làm show riêng với các thương hiệu quốc tế

Bữa tiệc thời trang trong không gian trà chiều mang phong cách châu Âu là điều mà NTK Huyền Châu luôn ấp ủ. Giữa tiết trời Hà Nội tháng 12 se lạnh, "Tea party fashion" đã diễn ra tại một khách sạn nổi tiếng bên hồ Tây.

Thanh Hương (phải) mặc kín đáo nhưng sành điệu và nổi bật. Thời gian này cô tất bật chạy show và ghi hình phim “Sinh tử” nhưng vẫn sắp xếp thời gian tới chức mừng NTK Huyền Châu.

Hoa hậu Ngọc Hân trung thành với mái tóc đen, thẳng mượt được vấn kiểu phụ nữ Hà Nội xưa. Cô diện chiếc đầm trắng, mang túi xách cùng tone đến dự sự kiện. Ngọc Hân là đàn em khóa dưới của Huyền Châu tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Thu Quỳnh rạng rỡ giữa tin đồn thất thiệt về bản thân

MC Đức Bảo

MC Lê Anh

ư

NTK Thuận Nguyễn cùng dàn người đẹp tham dự chương trình 

 

“Sự kiện thời trang kết hợp không gian trà chiều châu Âu là ý tưởng tôi luôn mong muốn thực hiện. Không chỉ là dịp giao lưu văn hóa, đây còn là cơ hội thể hiện sự lựa chọn tinh tế, tỉ mỉ, mang đến đẳng cấp hoàn toàn mới lạ trong phong cách thiết kế của mình”, cô bảo.

Trà chiều (afternoon tea hay còn gọi là low tea) xuất hiện ở Anh lần đầu vào năm 1840, khởi xướng bởi nữ công tước Anna Maria Russell. Do bữa trưa và tối khá xa nhau, công tước thường thấy đói bụng vào buổi chiều, vì vậy đã yêu cầu một khay gồm trà, bánh mì, bánh ngọt, bơ mang lên phòng.

Từ đó, thói quen uống trà chiều dần trở thành một nét văn hóa đặc trưng trong phong cách Anh quốc.

--------------------------------------------
CONTACT US
▪ Hotline: 09 6989 3030
▪ Email: info@huyenchaunguyen.com
▪ Website: https://huyenchaunguyen.com/
▪ 1C Dang Thai Than, Hoan Kiem, Hanoi.
#huyenchaunguyenbrand
#huyenchaunguyen

#journey
#teapartyfashion
#intercontinentalhanoiwestlake

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: